Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế ấn tượng trong mẫu bàn ghế phòng khách đen

Đen, màu sắc ít khi được sử dụng trong trang trí không gian sống và đặc biệt là với thiết kế nội thất gia đình. Trong đó, không thể bỏ qua những mẫu bàn ghế phòng khách. Tuy nhiên, với xu hướng thiết kế hiện đại thì đen lại là một gam màu sắc thực sự lí tưởng để toát lên được chất trẻ trung, năng động và phá cách. Mỗi mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách đen đều mang trong mình giá trị riêng nhưng tựu chung lại đều khẳng định được vẻ đẹp và tính phong thủy. Cụ thể:

Bàn ghế phòng khách tông đen - sự phá cách trong phong cách thiết kế nội thất

Bàn ghế phòng khách BG-9911

Trẻ trung, bắt mắt và năng động là điểm nổi bật trong thiết kế bàn ghế phòng khách đen.

Đen đem tới sự phá cách cho mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách của gia đình. Không nhẹ nhàng và thanh thoát như những gam màu pastel hay mạnh mẽ và cuốn hút giống với màu có sắc thái mạnh, đen là một màu sắc nổi bật trong bảng màu của sắc thái lạnh. Do vậy, đen thường không được sử dụng nhiều trong trang trí bởi nó gây nên cảm giác bí bách và khiến không gian co hẹp. Tuy nhiên, khi sử dụng đen cho những mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách nhỏ lại tạo được hiệu ứng thẩm mỹ và thị giác tích cực. Đó là sự phong cách và đột phá cũng như thể hiện sự năng động- trẻ trung trong không gian.

Bàn ghế phòng khách đen- phong thủy tài mệnh cho gia chủ

Bộ bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9906

Bàn ghế phòng khách đen còn tạo được những luồng năng lượng tích cực cho cuộc sống con người.

Phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng trong đời sống con người. Vì thế, khi thiết kế không gian sống phong thủy về màu sắc, cách bố trí cũng có lưu ý nhất định. Đen là màu sắc mang lại năng lượng tích cực, mạnh mẽ cho không gian với sự bên vững và ổn định cao nhất. Đen cũng là tông màu tượng trưng cho sự bí ẩn và giữ được sự quyền uy, an toàn. Do vậy, khi sử dụng đen cho mỗi mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách nhỏ hay sofa phòng khách cũng đồng nghĩa bạn đang tạo nên nguồn năng lượng dồi dào cho không gian.

Mỗi gam màu sẽ đem tới vẻ đẹp riêng cho thiết kế nội thất phòng khách gia đình. Đen, một lựa chọn độc đáo và phá cách dành riêng cho bàn ghế phòng khách của những gia chủ thích sự mới mẻ - sáng tạo.

Coi bài viết gốc tại : Thiết kế ấn tượng trong mẫu bàn ghế phòng khách đen

Theo : noithatkinhbac.com

1542 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết