Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Những mẫu thiết kế tủ quần áo khác biệt

Mỗi mẫu thiết kế nội thất gia đình sẽ mang một phong cách, công năng sử dụng và những giá trị riêng. Đối với một không gian nghỉ ngơi như phòng ngủ thì ngoài mẫu giường gỗ đẹp thì tủ quần áo góp phần mang tới sự hoàn chỉnh trong vẻ đẹp và tiện nghi của cuộc sống con người.

Ở mỗi mẫu thiết kế tủ quần áo ở những phong cách khác nhau sẽ tạo được điểm nhấn khác biệt riêng cho phòng ngủ của bạn:

Điểm nhấn trong sự đa năng trong mẫu tủ quần áo thông minh

Tủ áo đẹp TA-9905

Tủ quần áo được thiết kế kết hợp với phòng thay đồ tiện dụng.

Tủ quần áo đa năng đẹp TA9924

Tủ quần áo đa năng đẹp TA9924

Tủ quần áo đa năng hiện đại TA9925

Mẫu thiết kế tủ quần áo đa năng là dòng sản phẩm nội thất phòng ngủ đang ngày càng được thịnh hành hiện nay. Bởi không gian sống của con người bị co hẹp đi rất nhiều trong khi nhu cầu sử dụng của con người lại không ngừng được tăng lên. Tủ quần áo đa năng là sự tích hợp của nhiều công năng sử dụng trong cùng một thiết kế sản phẩm nội thất. Ngoài công năng chính là cất giữ trang phục thì tủ quần áo còn trở thành một nơi tích hợp thêm giá, kệ sách hay được thiết kế với sự tiện dụng như một không gian thay đồ phong cách hiện đại. Tuy mang nhiều công năng khác nhau nhưng tủ quần áo vẫn giữ được vẻ đẹp phong cách riêng mà không hề tạo cảm giác kệch cỡm và lố bịch.

Điểm nhấn trong đường nét hoài niệm của mẫu tủ quần áo truyền thống

Tủ quần áo gỗ TA-9917

Mẫu thiết kế tủ quần áo mang vẻ đẹp hoài niệm – cổ điển.

Nếu gia chủ là người luôn sống trong những hoài niệm đẹp của quá khứ thì mẫu thiết kế tủ quần áo theo phong cách cổ điển- truyền thống là một lựa chọn không thể bỏ qua. Các chi tiết – đường nét tối giản trở thành điểm nhấn chủ đạo cho kiểu dáng hình thức bên ngoài của mẫu tủ quần. Thêm vào đó, gỗ tự nhiên hay gỗ thịt được sử dụng làm dòng chất liệu chính để sản xuất mẫu tủ quần áo mang vẻ đẹp – thần thái cổ điển. Do vậy mà tủ gỗ quần áo luôn giữ được tuổi thọ sử dụng bền, đẹp cao nhất cũng như giữ được thần thái bình yên và ấm áp cho căn phòng.

Ẩn sau mỗi mẫu thiết kế tủ quần áo là một phong cách của cái tôi gia chủ. Bạn có thể chọn những chiếc tủ quần áo gỗ đẹp tại Nội thất Kinh Bắc – công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất gia đình uy tín.

Xem bài viết gốc tại : Những mẫu thiết kế tủ quần áo khác biệt

Theo : noithatkinhbac.com


1540 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết