Avatar's trangngoclove

Ghi chép của trangngoclove

Tư vấn sử dụng bình xịt hơi Cay hiệu quả

thị phần đã mở ra cho người sử dụng nhiều sản phẩm tự vệ và thuận tiện chọn tìm. Hãy vật dụng bình xịt hơi cay tự vệ an toàn, bởi chắc chắn những thông tin và tính năng sau sẽ giúp bạn tinh thông hơn về sản phẩm này.


mẫu mã và thương hiệu

các nhãn hiệu được ưa sử dụng trên thị phần các cái sản phẩm tự vệ bình xẹp khá cay ấy là bình ghẹ hơi cay của nhãn hàng Police, của nhãn hàng Nato, của nhãn hiệu XA...

mẫu mã mỗi công ty khác nhau, nhưng đều hướng đến sự nhỏ gọn, dễ cầm, thường là dạng chai lọ hình trụ, sở hữu các lớp vỏ màu sắc đẹp nam tính và đầy cá tính gậy 3 khúc .

không những thế những mẫu mới sau này thì ko chỉ đơn thuần nữa mà còn biến tấu thành bình gạnh hình bật lửa, bình ké thỏi son, gắn thêm móc khóa, ...
Cấu tạo của dung dịch tương đối cay

Nghe đến tên là có thể hiểu được cấu tạo bên trong của bình gạnh tương đối cay, dung dịch bên trong bình là sản phẩm được chiết xuất từ thời kỳ pha chế hài hòa trong khoảng các hóa chất cay, và những mẫu hạt cay như tiêu, ớt, cà... dưới áp dụng của nghệ tổng hợp ra chất lỏng mang công thức hóa học C

tác dụng của bình ké khá cay

ưu điểm nhận thấy đó chính là nhờ chất lỏng cay giúp người sử dụng:
- chống cự nhanh chóng sở hữu các nguy hiểm
- tháo thân đến nơi an toàn
- Khống chế được đối phương
- kiểm soát an ninh người thân roi điện , gia đình, bạn hữu
cách dùng bình ghé khá cay

bình thường, bình lép hơi cay sẽ với khóa an toàn, lúc mở nắp với chốt an toàn nhỏ đảm bảo cho chai gạnh ko bị xì, hay tự phun... tuy nhiên ví như bỏ trong túi, hoặc va chạm thì chốt này cũng dễ bị bung.

Bình ghẹ khá cay dễ dùng, chỉ nên nhấn nút nhẹ, hướng đầu gạnh về phía đối phương, tay cầm khoảng bí quyết xa, và với thể nhắm hờ mắt, che mũi miệng lại để giảm thiểu những tác dụng của bình kẹ tới mình.

Liều lượng phổ quát của mỗi lọ trong khoảng 20ml, 40ml, đến 60ml và 110ml, tùy theo nhu cầu sử dụng tư nhân thì với thể chọn dòng nhỏ, dung tích ít hoặc vừa, bỏ túi dễ dàng. Còn chuyên dụng cho đơn vị hay gia đình thì phải sắm những chai dung tích to để bảo kê được phổ biến hơn.
2074 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết