Avatar's thethitotiu

Ghi chép của thethitotiu

Báo giá phụ tùng xe honda civic chính hãng

Câu hỏi: Mới đây bố em đã nhượng lại cho em chiếc xe Honda Civic trước bố đã dùng. Thời gian sử dụng được vài năm rồi đó nên em muốn thay một số phụ tùng mới và trùng tu lại xe. Có thể báo giá phụ tùng xe Honda Civic giúp em được không? Em xin cảm ơn!

(Tú Quang – Thanh Xuân,HN)
>>> phụ tùng ô tô

Trả Lời:

Chào bạn Tú Quang, cảm ơn bạn đã gửi email về hòm thư của Chu Minh ô tô. Vấn đề giá cả mà bạn quan tâm hiện nay cũng là mối bận tâm của nhiều người.

Phụ tùng ô tô Civic chính hàng tại Chu Minh ô tô

Sau 1 thời gian dài nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Honda Civi được mọi người đánh giá là một sản phẩm ổn định về chất lượng với khả năng vận hành ổn định. Kiểu dáng trẻ trung và khá tiết kiệm nguyên liệu. Nhưng đời Civic luôn có sự thay đổi cải tiến theo xu hướng tích cực để đáp ứng từ những khách hàng khó tính nhất.
>>> phu tung oto

Bộ phận lưới tản nhiệt có dạng tổ ong kết hợp với thanh crom sáng liền mạch và cụm đèn pha kéo dài về phía thân xe – đây là phụ tùng mới nhất của dòng xe này. Tại Chu Minh ô tô chúng tôi đã kịp cập nhật những mẫu mã mới nhất đúng thế hệ 2017 cho bạn.

Không chỉ cập nhật những phụ tùng mới nhất tại đây bạn còn được hưởng mức giá ưu đãi rẻ nhất tại Hà Nội. Nhiều người đến với chúng tôi đều hỏi tại sao giá tại đây lại rẻ hơn chỗ khác như vậy?

Chu Minh ô tô là đối tác lâu năm làm ăn dài lâu với hàng Honda – và được nhập với mức giá ưu đãi. Ngoài ra bạn còn được hưởng chế độ bảo hành cũng như dùng thử của hãng theo đúng quy định. Bạn có thể tham khảo báo giá phụ tùng xe Honda Civic dưới đây:
>>> phụ tùng ô tô chính hãng

Báo giá phụ tùng xe Honda Civic

Trên đây là mức giá bạn có thể tham khảo chi tiết, mức giá có thể thay đổi theo từng thời điểm mà nhà sản xuất đưa ra. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá cũng như sản phẩm tại Chu Minh ô tô.

Hy vọng với một số thông tin báo giá phụ tùng xe Honda Civic bạn sẽ sớm đưa ra quyết định của mình. Nếu cần bất cất cứ thông tin nào bạn vui lòng tới trực tiếp địa chỉ của Chu Minh để tham khảo nhé!

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng Ô Tô Chu Minh

Địa chỉ: số 1/1 phố Thiên Hiền, đường Phạm Hùng, Hà Nội.

Hotline: 097779.88.33 / 094779.88.33 / 0934.33.22.45
Website: chuminhauto.com/

Email: chuminh.autoparts@gmail.com
1395 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết