Avatar's Darkness957

Ghi chép của Darkness957

Biện pháp chữa trị bệnh giang mai như thế nào hiệu quả nhất?

Giang mai là căn bệnh xã hội có tính chất nguy hiểm cao nhất bởi vì nó có nguy cơ đe dọa trực tiếp đến mạng sống của bệnh nhân. Vậy cách điều trị bệnh giang mai hữu hiệu thế nào? Đó cũng là nỗi băn khoăn không nhỏ của nhiều nam giới lúc không may gặp phải căn bệnh này.
Một số giai đoạn tiến triển của bệnh giang mai 


Qua con đường td, trực tiếp hay gián tiếp tiếp xúc với xoắn khuẩn giang mai mà giang mai sẽ lây nhiễm sang người bạn. Các dau hieu cua benh giang mai phát triển qua 4 thời kỳ đó là:


– Giai đoạn 1: Ở khu vực có xoắn khuẩn tiếp xúc một số vết loét đỏ, bờ khô, hình tròn hay bầu dục, không ngứa, không cảm giác đau. Chỉ sinh tồn 3-6 tuần tiếp đó vết loét tự khỏi và không yêu cầu việc chữa trị. người ta thường hay gọi một số vết trợt loét này là săng bệnh giang mai.


– Giai đoạn 2: những nốt sần như ban đào xuất hiện khắp cơ thể, xuất hiện rất nhiều đặc biệt là ở lòng bàn tay, gan bàn chân, ngực, bụng, vùng thắt lưng. Bên cạnh đó bệnh nhân còn đi kèm những triệu chứng không giống như sốt, đau họng, rụng tóc đã mảng, nhức đầu, sụt cân cùng với cơ thể mệt mỏi.


– Thời kỳ 3 (tiềm ẩn): thời kỳ này tất cả các biểu hiện đều chìm đi, xoắn khuẩn vẫn ăn sâu cùng với gây ra thương tổn những bộ phận nội tạng, cơ, xương, khớp tuy nhiên người bệnh không hề nhận biết được. có nhiều nam giới cứ tưởng là bệnh đã khỏi nên đã lơ là thời gian này đến lúc bệnh chuyển sang giai đoạn cuối thì biết.


– Giai đoạn 4: Bệnh phá hủy các bộ phận cấp thiết, gây nên tổn thương rất lớn cũng như làm tác động trực tiếp đến sức khỏe. thường các bệnh về tim mạch, não bộ, mắt, gan, cơ, xương, khớp,…
Giải pháp chữa trị giang mai 


Anh Hà Quang (34 tuổi, Yên Bái) có tâm sự: “Thưa các bác sĩ, em có các triệu chứng rất tương tự thời kỳ 2 của giang mai. Trước đó thời kỳ 1 em cũng có vết trợt ở đầu dv. Xin hỏi bác sĩ có cách trị bệnh giang mai dứt điểm?”


Cùng băn khoăn, anh Quốc Đạt (25 tuổi, Hải phòng tránh ) cho biết: “Tôi đã từng chót có "yêu" phía bên ngoài. Chính vì vậy mà giờ tôi mắc nhiễm giang mai. bác sĩ chuyên khoa có thể trả lời cho tôi phương pháp chữa bệnh giang mai tốt nhất được hay không? Tôi lo lắng lắm”.


Một số thắc mắc trên được rất nhiều người bệnh gửi về phòng khám, các chuyên gia cho biết, điều trị bệnh giang mai tốt nhất là chữa sớm, nếu như giang mai ở thời kỳ muộn thì tỷ lệ chữa trị khỏi là vô cùng khó khăn, hầu hết mọi bộ phận đều từng mắc xoắn khuẩn tàn phá trầm trọng.


Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của từng người, bác sĩ chuyên khoa sẽ có những phác đồ trị khoa học. Thực tế hiện nay, chữa bệnh giang mai cũng có những thuốc kháng sinh đặc chữa trị Bởi vì thế liều lấy như nào, thuốc tiêm hoặc thuốc uống những bác sĩ sẽ có các chỉ dẫn riêng biệt.


Tại phòng khám nam khoa, đang sử dụng chữa bệnh giang mai bằng biện pháp chữa trị miễn dịch cân bằng. Đây là một trong số các phương pháp hiện đại nhất trong chữa trị giang mai, giúp cho tiêu diệt xoắn khuẩn dứt điểm lại tăng chức năng miễn dịch người.


Tríchimfaceplate
1070 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết