Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Bà bầu uống nấm linh chi có được không?

"Chào Loka!

Gia đình tôi có người bị bệnh tiểu đường nên tôi muốn tìm mua nấm linh chi về cho cả gia đình uống hằng ngày, vừa tăng cường sức đề kháng vừa ngăn ngừa và điều trị bệnh tiểu đường. Tôi được bạn bè giới thiệu rằng mua nấm linh chi ở Loka rất uy tín, hàng chuẩn, nấm còn nguyên bào tử, có thể đổi trả nếu không ưng? Hiện tại tôi đang mang bầu tháng thứ 3 và không biết bà bầu uống nấm linh chi có được không? Vì gia đình có người bị tiểu đường nên tôi rất lo lắng mình sẽ bị tiểu đường thai kỳ nên muốn dùng nấm linh chi để phòng ngừa trước. Không biết như vậy có được không? Mong Loka tư vấn sớm giúp tôi! -Chị Hà, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh"

Chào chị Hà!

Trước tiên Loka xin chân thành cảm ơn chị Hà đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Loka.

Câu hỏi của chị có 2 ý: thứ nhất là bà bầu uống nấm linh chi được không? và thứ hai là nấm linh chi có phòng ngừa được bệnh tiểu đường thai kỳ không?

Với câu hỏi thứ 1: Bà bầu có uống nấm linh chi được không?

Bà bầu hoàn toàn có thể dùng được nấm linh chi, không chỉ ở dạng uống mà có thể dùng để chế biến các món ăn bổ dưỡng cho cả mẹ và thai nhi. Tuy nhiên, hiện tại chị Hà mới mang thai ở tháng thứ 3, thời điểm này chị chưa nên dùng nấm linh chi, hãy đợi tới giai đoạn giữa thai kỳ từ tháng thứ 4 tới tháng thứ 7 mới sử dụng chị nhé. Nguyên nhân là trong nấm linh chi có chứa chất làm tử cung co bóp, nếu dùng sớm ở đầu thai kỳ dễ dẫn tới tình trạng ra huyết, xảy thai. Còn nếu dùng quá muộn gần lúc sinh vào cuối thai kỳ, tử cung co bóp nhiều rất dễ dẫn đến sinh non. Nghe vậy có thể chị lo lắng và không dám dùng nấm linh chi nhưng thực ra nếu khéo léo sử dụng thì nấm linh chi lại mang lại những hiệu quả cực tốt cho cả thai phụ và em bé, đặc biệt là những thai phụ có người trong gia đình bị tiểu đường như chị. Để yên tâm hơn, chị có thể xem thêm Các tác dụng của nấm linh chi với bà bầu nhé!

Câu hỏi thứ 2: Nấm linh chi có phòng ngừa được bệnh tiểu đường thai kỳ không?

Nấm linh chi cực kỳ tốt cho người bị bệnh tiểu đường. Bà bầu sử dụng nấm linh chi vào thời điểm thích hợp, liều lượng vừa đủ sẽ phòng chống bệnh tiểu đường thai kỳ. Chị Hà có thể xem thêm các Tác dụng của nấm linh chi với bệnh tiểu đường nhé!

1668 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết