Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Phòng khách, miền kí ức của những thành viên trong gia đình

Phòng khách, một chốn bình yên sum vầy yêu thương của các thành viên trong gia đình. Tận dụng những mẫu thiết kế nội thất bàn ghế gỗ phòng khách tinh tế cùng tông màu trang trí phối trộn độc đáo giúp cho không gian sinh hoạt luôn trở thành miền kí ức chung của ngôi nhà. Một phòng khách là chốn đi về của những miền kí ức đẹp đẽ trong tiềm thức của mỗi người bởi đó là:

Một không gian sinh hoạt bình yên

Nội thất phòng khách đẹp 6

Mẫu phòng khách được thiết kế mang vẻ đẹp bình yên theo phong cách, cá tính riêng của gia chủ.

Khoảng thời gian sinh hoạt cùng các thành viên gia đình là khoảng thời gian quý giá bởi nó tạo nên sự gắn kết và sự quan tâm của mọi người với nhau. Do vậy, thiết kế một phòng khách mang đậm không khí và vẻ đẹp bình yên là điều cần thiết nhằm tạo nên sự gần gũi cũng như một đời sống tinh thần thư thái và thoải mái nhất cho tất cả mọi người. Đây cũng được xem là tiêu chí quan trọng trong đánh giá những giá trị thẩm mỹ và tinh thần của bất cứ một không gian sống nào. Bạn có thể tận dụng gam màu có sắc thái nhẹ cùng thiết kế nội thất bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp mang tới cảm giác thân thiện và ấm áp cho toàn bộ không gian căn phòng.

Một không gian sinh hoạt ngọt ngào yêu thương

Nội thất phòng khách đẹp 2

Không gian phòng khách được trang trí rực rỡ sắc xuân và có được điểm nhấn màu sắc riêng.

Thêm vào đó, để phòng khách luôn là một không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi trong miền kí ức đẹp gia chủ cũng cần tạo cho nên được vẻ đẹp ngọt ngào và yêu thương. Màu sắc chính là một trong yếu tố quan trọng để tạo dựng và thiết kế nên được điều đó. Theo các nhà tâm lí học, màu sắc ảnh hưởng rất lớn tới thị giác và tâm lí của con người. Do vậy, mỗi màu sắc khác nhau sẽ tác động và mang tới vẻ đẹp một không gian khác nhau. Với một phòng khách ngọt ngào, ấm áp và yêu thương thì đó sẽ là cách sử dụng màu sắc trang trí với tông màu tích cực như pastel hay sắc thái nhẹ. Những chiêu gối ôm của bộ bàn ghế phòng khách hay một vài chi tiết trang trí hoa lá - màu sắc rực rỡ nhỏ cũng đủ tôn lên sự ngọt ngào của không gian sinh hoạt.

Thiết kế không gian phòng khách để tạo dựng được miền kí ức đẹp trong tiềm thức của mỗi người là điều mà nhiều gia đình hướng tới hiện nay. Bởi nó đem lại những giá trị sống đích thực cho cuộc sống con người.

Xem bài viết gốc tại : Phòng khách, miền kí ức của những thành viên trong gia đình

Theo : noithatkinhbac.com

1547 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết