Avatar's hongtham2404

Ghi chép của hongtham2404

Dịch vụ quảng cáo facebook đảm bảo chất lượng cao

Không giống như những đơn vị khác dùng hình thức quảng cáo cho tên tuổi của mình thế nhưng NTCO được nhiều người biết đến khi cung cấp các dịch vụ của facebook như: tăng người theo dõi facebook, tăng đánh giá ngôi sao, tăng like bài viết tự động....Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về chất lượng cũng như giá cả. Để biết thêm chi tiết thì mọi người có thể tham khảo dịch vụ quảng cáo facebook dưới đây.

      1. Cách tính phí của quảng cáo facebook

Chi phí luôn là yếu tố khiến người dùng quan tâm và với quảng cáo cũng như vậy. Do đó, nhiều người đặt ra câu hỏi, cách tính chi phí quảng cáo facebook là như thế nào? Quảng cáo facebook được tính dựa vào CPM và CPC.

+ Tính theo CPC (Cost Per Click): Là cách tính phí dựa trên số lần khách hàng click vào mẫu quảng cáo facebook. Nếu khách hàng click càng nhiều số tiền bạn bỏ ra càng cao và số lượt hiển thị của quảng cáo hoàn toàn không ảnh hưởng đến chi phí quảng cáo.

+ Tính theo CPM (Cost Per Mille): Là cách tính phí dựa trên số lần hiển thị quảng cáo trên Facebook. Cách tính này không phải trả phí cho số lượng click của khách nhưng ngược lại bạn sẽ phải trả phí cho số lượt hiển thị quảng cáo trên 1000 lần hiển thị.

       2. Ba cách để tối đa chi phí quảng cáo facebook

+ Thứ nhất: Tạo ra những mẫu quảng cáo ấn tượng

Mẫu quảng cáo cần có tiêu để ngắn gọn và khơi gợi được sự tò mò của người dùng để họ click vào xem. Nội dung quảng cáo thì cần có bố cục rõ ràng, nêu bật được điểm mạnh của các sản phẩm mà bạn cung cấp. Ngoài ra, hình ảnh cũng khá quan trọng nên bạn cần chọn những hình ảnh có chất lượng tốt, rõ nét, kích thước phù hợp nhằm mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất.

 + Thứ 2: Xác định đúng nhóm khách hàng tiềm năng

Công việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu cần được bắt đầu bằng việc trả lời các câu hỏi như: Sản phẩm, dịch vụ của bạn có đáp ứng nhu cầu của người dùng hay không, ai có nhu cầu sử dụng sản phẩm của bạn nhất, nằm trong độ tuổi nào, sở thích ra sao….

+ Thứ 3: Lựa chọn thời gian đăng quảng cáo facebook hợp lý

Mọi người nên lựa chọn các thời điểm thích hợp như: 7h, 11h, 12h, 4h, 19h, 20h…là thời điểm lí tưởng để đăng bài quảng cáo Facebook. Bởi những khung giờ như vậy người dùng online nhiều, giúp tăng lượng tiếp cận bài viết và tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo.

      3. Dịch vụ quảng cáo facebook chất lượng cao

Bạn đang muốn tung ra thị trường một sản phẩm mới hay đang kinh doanh online mà chưa tìm được phương pháp để truyền thông thương hiệu của mình. Hãy để NTCO giúp bạn ngay điều đó bằng dịch vụ quảng cáo facebook. Chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề cũng như đã có hàng nghìn khách hàng trên cả nước khi sử dụng các dịch vụ mà NTCO cung cấp. Riêng với quảng cáo facebook thì mọi người sẽ được tư vấn loại quảng cáo nào là phù hợp với nhu cầu của khách hàng như bán hàng, sản phẩm, dịch vụ nào....Đồng thời, giúp khách hàng tối ưu nhất chi phí bỏ ra để chạy quảng cáo mà vẫn đạt hiệu quả. Người dùng có thể theo dõi được số lượng click cũng như lượng người tương tác đối với mẫu quảng cáo.

Đội ngũ nhân viên của ntco.co sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng thông qua email, số điện thoại, facebook để giải đáp những thắc mắc, câu hỏi của quý vị một cách thân thiện và nhiệt tình nhất. Chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới.

Hotline: 0966.43.0000

Facebook: fb.com/thuat.tanglikes.net

1234 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết