Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Đã biết ngày bán ra của Nokia 6 và đồng bọn

Dù Nokia 6Nokia 5Nokia 3 và Nokia 3310 đã ra mắt người yêu công nghệ từ MWC 2017 từ hồi tháng 3 nhưng mãi đến nay Nokia mới xác định ngày lê kệ của bộ tứ này.


Đại diện HMD Global Đông Âu đã vừa lên tiếng xác định thời điểm lệ kệ của nhưng thiết bị ra mắt đánh dấu sự trở lại của mình là Nokia 6, Nokia 5, Nokia 3 và Nokia 3310. Theo đó, bộ tứ này sẽ lên kệ vào quý 2 năm 2017, và cụ thể hơn là nửa sau quý 2 như thế người yêu công nghệ phải đợi vào khoảng tháng 5 và 6 mới được sở hữu một trong những thiết bị này.

Vị đại diện này cũng cho hay giá Nokia 6, 5, 3 và 3310 ở châu Âu sẽ cao hơn giá bán ở những thị trường khác cũng như giá đã công bố ở MWC 2017 vừa qua. Bởi nó còn phụ thuộc vào mức thuế ở mỗi quốc gia có sự khác nhau nhất định.

Cuối cùng người này cũng tiết lộ thêm về kế hoạch đầy tham vọng của Nokia trong tương lai là rất lớn. Cụ thể, công ty sẽ trở thành là 1 trong 3 công ty sản xuất hàng đầu, chỉ trong khoảng thời gian 3 năm tới mà thôi.

Điều này của hãng hoàn toàn có thể hiểu được, bỏi những mẫu điện thoại của Nokia trước đã chiếm được rất nhiều những tình cảm của người yêu công nghệ. Và ngày trở lại với 4 thiết bị mới cũng nhận được đón nhận, đặc biệt gây sót ở thị trường đông dân là Trung Quốc. Các nhà phân tích thị trường cho hay Nokia 3310 làm nên cơm cháo trong bộ 3 lần này.
1342 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết