Avatar's hongtham2404

Ghi chép của hongtham2404

Tăng người theo dõi facebook giá rẻ, chất lượng tại NTCO


NTCO chuyên cung cấp các dịch vụ như tăng like fanpage, bán fanpage giá rẻ, tăng like tự động dành cho fanpage và facebook cá nhân…và trong đó phải kể đến tăng người theo dõi facebook. Thương hiệu NTCO đã được nhiều khách hàng nhắc đến khi sử dụng các dịch vụ của faceobook. Chúng tôi đã hợp tác với hàng nghìn cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trên toàn quốc, chủ yếu là ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh và đã nhận được sự tin tưởng cũng như lời khen từ phía người dùng. Để hiểu hơn về dịch vụ tăng người theo dõi facebook là như thế nào, có những lợi ích gì thì mọi người có thể tham khảo bài viết dưới đây.

     1. Tính năng theo dõi (follow, subscribe) facebook

 “Theo dõi” facebook cho phép người dùng quan tâm tới trang cá nhân của người khác mà không cần phải gửi yêu cầu kết bạn. Bên cạnh đó, tính năng này không giới hạn số lượng người theo dõi nên bạn có thể tham gia theo dõi nhiều người.

THEO DÕI (follow, subscribe) chỉ áp dụng với facebook cá nhân nên ai sở hữu được lượng theo dõi càng cao thì càng khẳng định được vị thế của mình trên cộng đồng mạng. Đồng thời, khi bạn đã full số lượng 5000 bạn bè thì vẫn có thể theo dõi nhiều trang cá nhân như thường mà không sợ vi phạm quy định của facebook

+ Theo dõi facebook được chia làm 2 loại là theo dõi thật và theo dõi ảo, mỗi loại sẽ có những ưu điểm khác nhau.

Theo dõi ảo: mang tính chất về số lượng còn chất lượng “ảo”, nếu bạn muốn mình nổi tiếng trên cộng đồng mạng thì vẫn có thể áp dụng vì nhiều người không biết được bạn đang sử dụng theo dõi ảo.

Theo dõi thật: thể hiện sự tương tác một chiều, người dùng dễ tiếp cận thông tin và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp áp dụng để quảng bá, PR hình ảnh, thương hiệu.

     2. Tăng người theo dõi facebook mang lại lợi ích gì?

Tăng người theo dõi facebook cũng như bao dịch vụ khác, nếu muốn được nhiều người sử dụng thì nó phải mang lại nhiều lợi ích cho mọi người và với những đề cập dưới đây thì mọi người sẽ tìm ra được câu trả lời “có nên tăng người theo dõi facebook hay không?”

+ Các cá nhân, doanh nghiệp có thể tìm được khách hàng thông qua số người theo dõi này.

+ Giúp cho một số nhân vật nổi tiếng càng được nhiều người, nhiều fans biết tới như: ca sỹ, diễn viên, nghệ sỹ....

+ Người bình thường cũng có thể trở nên nổi tiếng nhờ vào lượng theo dõi facebook lớn

+ Chi phí quảng cáo, marketing sẽ được tiết kiệm

+ Tăng cao doanh số bán hàng nhanh chóng với chi phí bỏ ra thấp nhất.

+ Các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh truyền thông được sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng

     3. Tăng người theo dõi facebook đơn giản tại ntco

NTCO.CO cung cấp lượng sub thật Việt 95% từ các tài khoản còn hoạt động thường xuyên. Chúng tôi sẽ bảo hành 3 tháng khi khách hàng sử dụng tang sub tại đơn vị ntco. Ngoài ra, hoàn thành hợp đồng nhanh chóng, thời gian bảo hành là tiêu chí khiến nhiều khách hàng hài lòng mà chúng tôi đã làm được.

Chất lượng và giá cả luôn là yếu tố mà người dùng quan tâm nên vì thế mà ntco đã cập nhật bảng giá tăng người theo dõi dưới đây

Chỉ với 125đ/sub thì mọi người có thể sở hữu lượng sub cho trang cá nhân của mình. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng ngay dịch vụ tăng sub facebook được cung cấp tại NTCO.CO. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ.

Hotline: 0966.43.0000

Facebook: fb.com/thuat.tanglikes.net

1237 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết