Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Samsung S8 tiếp tục lộ diện ảnh sắc nét với 3 phiên bản màu

Chỉ còn một tuần nữa thôi là Samsung Galaxy S8 sẽ có ra mắt người yêu công nghệ toàn thế giới. Trước ngày lên kệ hình ảnh của S8 ngày một lộ diện nhiều hơn.


Tài khoảng Twitter có tên @evleaks hay còn gọi là Evan Blass vừa đăng tải một hình ảnh trên trang cá nhân của mình, đó là Galaxy S8 ra nét và thấy sõ mặt trước và các cạnh của S8. Và ấn tượng hơn là xuất hiện đây đủ 2 sắc màu mới của chiếc điện thoại cao cấp này chính là Black pearl và Orchid Grey.

Cho đến thời điểm hiện tại, bạn sẽ thấy được khá nhiều những hình ảnh cũng như mùa sắc của điện thoại Galaxy S8, tuy nhiên chưa có hình ảnh nào rõ cạnh của máy. Với hình ảnh vừa được tiết lộ bạn sẽ thấy được rất nhiều những thay đổi của S8 so với những người tiền nhiệm của mình đặc biệt là Galaxy S7 và S7 Edge.


Từ khi ra mắt Galaxy S6 vào năm 2015, bạn sẽ thấy Samsung luôn phối cùng một màu ở cả mặt trước và mặt sau tone xuyên tone. Nhưng theo hình ảnh mới nhất này bạn sẽ thấy không như vậy, trừ phiên bản đen bóng có được điều này, đồng bộ cả trước và sau đều rất bắt mắt. Nhưng với màu tím thì mặt trước vẫn không đổi mà vẫn giữ màu đen.

Một điểm khác nữa chính là Galaxy S8 không có phím HOME vật lý. Nhưng đó vẫn chỉ là tin đồn chúng ta cần đợi thêm vài ngày nữa để xác nhận được điều này.
1353 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết