Avatar's phungnham92

Ghi chép của phungnham92

Chuyên sửa điều hòa tại Trần Duy Hưng Giá Rẻ

Nhà bạn đang sử dụng điều hòa, bạn đang ở Trần Duy Hưng hay bất kỳ 1 quận huyện nào tại hà nội, bạn đang tìm 1 trung tâm uy tín để sửa điều hòa tại nhà, bạn đã tìm hiểu nhiều nơi và cũng thử qua nhiều trung tâm nhưng chưa trọn được trung tâm tin cậy để sửa điều hòa.

sửa điều hòa tại Trần Duy Hưng là một trong những dịch vụ sửa chữa hàng đầu tại . Chúng tôi chuyên sửa chữa điện tử, điện lạnh tại nhà cho khách hàng nhanh chóng, hiệu quả lâu dài và tuổi thọ được kéo dài.

Hồng Phúc  chuyên dịch vụ sửa điều hòa các loại như:

- Sửa điều hòa Panasonic
- Sửa điều hòa Fujitsu
- Sửa điều hòa Samsung
- Sửa điều hòa Toshiba
- Sửa điều hòa LG
- Sửa điều hòa Dakin
- Sửa điều hòa Reetech
- Sửa điều hòa Daewoo

Dịch vụ sửa điều hòa không lo bị chặt chém về giá cả!


Hồng Phúc luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu được lỗi lòng của khách hàng về dịch vụ sửa chữa điều hòa hiện nay trên thị trường từ đó chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chí do chúng tôi tự tạo gia để đảm bảo quyền lợi người sử dụng dịch vụ như sau:

- Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt hay thosuadieuhoa.com/nap-gas-dieu-hoa-tai-ha-noi

 luôn minh bạch trước mọi nhà.

- Giá cả luôn hợp lý, báo giá dịch vụ cho khách hàng trước khi bắt tay vào công việc sửa chữa. Tránh tính trạng ở một số trung tâm tự ý sửa chữa xong đòi tiền khách hàng làm khách hàng rất khó chịu.

- Dịch vụ của Hồng Phúc được bảo hành luôn là 1 năm bất cứ thiết bị nào để đảm bảo quyền lợi của khách hàng như khi đi mua máy mới.

- Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, ăn nói lịch sự, nhã nhặn lễ phếp trước khách hàng

- Linh kiện thay thế và sửa chữa chính hãng, đảm bảo chất lượng.


Khách hàng gọi sửa điều hòa của www.asuadieuhoa.com/bao-duong-dieu-hoa

 các bạn sẽ được miễn phí bảo dưỡng điều hòa khi sửa chữa xong máy. Ngoài ra các bạn còn được hưởng dịch vụ giảm 30 % khi các bạn sửa chữa, bảo dưỡng với 3 máy trở lên hoặc gọi sửa hai vật dụng trong gia đình nhà mình cùng một lúc.  Mọi chi tiết liên hệ 0975 499 286 - 0462 934 247 để được tư vấn và hỗ trợ

1887 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết