Avatar's bacngoctuan

Ghi chép của bacngoctuan

Hướng dẫn cách nhồi bao cát đúng phương pháp

Bao cát đấm bốc là một trong những dụng cụ võ thuật quen thuộc và cấp thiết với người tập luyện võ thuật nói chung và đấm bốc nói riêng. Hiện tại trên thị trường cũng bày bán rất nhiều loại bao cát đã được nhồi sẵn ruột và vỏ bao cát tập võ chưa được nhồi sẵn ruột. Đối với những loại bao cát đã nhồi sẵn ruột thì sau khi mua về người tập chỉ cần tìm một vị trí phù hợp và tiến hành luyện tập còn đối với vỏ bao cát chưa nhồi thì cần thêm một công đoạn nữa là nhồi ruột bao cát. Bài viết dưới đây 24hsport sẽ chia sẻ cách nhồi ruột cho vỏ bao cát tập nhanh chóng và thuận lợi ngay tại nhà nhé!

Trước khi bắt tay vào công việc thì bạn cần chuẩn bị những vật liệu như võ trấu, cao su được băm nhỏ, mùn cưa, vải vụn, hạt nhựa PE và cát. Vải vụn là vỏ ruột được sử dụng nhiều nhất và phù hợp nhất.

Các bước tiền hành nhồi bao cát tập võ.

- Chuẩn bị vải vụn để nhồi vào ruột

- Với bao boxing để tập thì tốt nhất bạn nên cho thêm cát vào để có thể thêm trọng lượng để tập tốt nhất và đạt được hiệu quả cao nhất. Tránh nhồi ruột nhẹ quá dẫn tới bay xa khi tập. Đối với cát mà mình cho thêm vào bao boxing thì nên may thành túi nhỏ vì nếu không thì sau thời kì dùng cát sẽ dồ về phía cuối bao lúc này sẽ khiến cho bao cát thì sẽ bị cứng ở cuối và bị lõm ở phần giữa cũng như phần đầu bao. Điều này dễ gây chấn thương khi luyện tập

- Bạn cũng cần phải chuẩn bị mùn cưa để đảm bảo tăng độ êm và độ nặng khi sử dụng bao cát.

- Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những vật liệu trên sao cho đủ với kích thước bao thì tiến hành nhồi bao cát tỉ lệ phù hợp với mình.

Khi nhồi bao cát xong thì bạn cần đảm bảo 2 thành phần như sau:

- Trọng lượng bao boxing sau khi nhồi cần phải đạt theo kích thước chuẩn của vỏ bao cát. Điều này có thể giải thích là chiều xong phải đạt theo kích thước chuẩn của vỏ bao cát và đường kính cũng cần phải bằng với thông số đo của nhà sản xuất đưa ra.

- Bao cát sau khi nhồi xong phải đảm bảo không được quá cứng, cũng không được quá mềm và phải đạt được độ nảy khi đấm hoặc đá vào bao cát.

Khi luyện tập với bao cát nên tập luyện cùng các sản phẩm khác như băng đa, găng tay,...

Đó là vài chia sẻ về cách nhồi ruột vào vỏ bao cát. Để được mua vỏ bao cát chất lượng và tốt nhất, quý khách hãy liên hệ ngay với 24hsport nhé! Chúng tôi cung cấp đủ những loại vỏ bao cát và bao cát được nhồi sẵn đảm bảo việc tập luyện của bạn đạt hiệu quả cao nhất!

1763 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết