Avatar's trangngoclove

Ghi chép của trangngoclove

Baton gậy 3 khúc sản phẩm bảo vệ bản thân an toàn

dòng gậy 3 khúc được sản xuất trong khoảng rất lâu dựa trên nền tảng những chiếc gậy dùi cui dài. tuy nhiên, món thiết bị này được ưa chuộng và nổi danh tại thị trường Việt Nam từ những năm 2005 trởđi sau lúc bộ phim Sát Phá Lang xây dựng thương hiệu với đoạn võ thuật hoành tráng giữa Chân Tử Đan và Ngô Kinh, mang sự xuất hiện của Baton dũ 3 khúc mãnh liệt đã làm cho phổ biến các bạn ham thích sở hữu mục tiêu phòng thân một cách phù hợp.


Cácmẫu Baton trên thị trường thường là dòng baton 3 track hay là dũ 3 khúc, vững chắc, nhỏ gọn và mạnh mẽ. các nhãn hàng Baton thường được tin tưởng như: baton hiệuASP, BatonWolf, Baton eagle.

Thường các ngoại hình này mang kích tấc size là 21, 22, 24, 25 inch là phổ thông, có chiều dài lúc vung gậy ra lên tới 60 – 65cm, trục đường kính của baton thường 2,5-3 cm. với kích thước này vô cùng vừa vặn vẹo tay và với được khoảng bí quyết hợp lý khi tự vệ.

các mẫu gậy baton được sơn phủ những lớn sơn chống ăn mòn kim khí, chống hoen gỉ nhằm nâng cao độ đẹp, tạo độ sáng bóng, trơn láng cho gậy, vừa bảo quản được công cụ trong tương lai. Màu sơn hay được tiêu dùng là bạc, vàng đồng, đen nhám.

giá thành bán trên thị phần vớiđa chuẩn, đa kiểu bắt buộc giá khó khăn và không quá cao so sở hữu túi tiền người dùng.

Xitcay.com chuyên phân phối Baton xịn tại Tp HCM các chiếc baton được nhập cảng nguyên hộp trong khoảng các nhãn hàng nức tiếng ở Đài Loan. Mỗi sản phẩm được thiết kế sở hữu kiểu dáng chắc, mạnh và đẹp roi điện .

hầu hết các mặt hàng đều được cửa hàng xem xét kỹ lưỡng trước lúc đưa đến các bạn, để ý về độ chắc, độ bền, xem xét các mối nối, độ trót lọt lúc vung gậy ra. bảo đảm cho các bạn sở hữu được sự an toàn và lặng tâm khi dùng.
2084 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết