Avatar's namhuong

Ghi chép của namhuong

Dịch vụ ứng tiền nhanh của Mobifone

Trong những trường hợp tài khoản điện thoại hết tiền nhưng chưa có điều kiện nạp thẻ thì dịch vụ ứng tiền của Mobifone như một giải pháp cứu cánh cho nhiều người. Hiện tại, nhà mạng qui định nhiều mức ứng khác nhau từ 3000đ – 50.000đ/ lần ứng với các điều kiện khác nhau. Để tì m hiểu chi tiết về các mức ứng này bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết  sau đây.
Bài viết này sẽ hỗ trợ những khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước cách ứng tiền Mobifone trả trước. Tiện ích này sẽ giúp bạn có thể liên lạc cho người thân, đối tác của mình nhanh chóng nhất khi không còn tài khoản.


Hướng dẫn cách ứng tiền Mobifone trả trướcMobifone đã triển khai 2 dịch vụ ứng tiền đó là ứng tiền thông thường với số tiền ứng là 3000đ và ứng tiền tự động từ 5000đ – 50.000đ/lần ứng.


Hướng dẫn chi tiết dịch vụ ứng tiền Mobifone ở mức 3.000đ:


Cú pháp cách ứng tiền của Mobifone: Soạn tin UT gửi 900, bạn xác nhận thao tác ứng tiền trong 10 phút. Với cú pháp này Mobifone sẽ cho bạn ứng ngay 3000đ cộng vào tài khoản khuyến mãi 3.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone hoạt động tối thiểu 360 ngày – kể từ thời điểm kích hoạt.

Điều kiện ứng tiền: Tại thời điểm ứng tiền tài khoản của bạn nhỏ hơn 300đ.

Cước phí ứng tiền: 300đ/lần ứng.

Số tiền ứng sẽ được trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo của khách hàng hoặc trừ vào số tiền khách hàng nhận được từ dịch vụ bắn tiền của Mobifone. Nhà mạng sẽ trừ vào tài khoản của bạn là 3000đ (tiền ứng) + 300đ (phí dịch vụ).

Nếu như có nhu cầu sử dụng nhiều hơn khách hàng có thể sử dụng dịch vụ fast credit ứng từ 5000đ – 50.000đ.


1655 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết