Avatar's newsquare123

Ghi chép của newsquare123

Philips: HLG HDR sẽ được cập nhật bổ sung cho các mẫu tivi đời 2016

Philips mới đây cho biết họ sẽ bổ sung định dạng HLG HDR cho các dòng tivi 4K đời 2016 thông qua một bản cập nhật phần mềm sắp tới.

HLG trên các mẫu máy in đời 2016

HLG là từ viết tắt của Hybrid Log Gamma được phát triển bởi các hãng thông tấn BBC của Vương quốc Anh và đài truyền hình quốc gia NHK của Nhật Bản dành cho việc phát sóng truyền hình. Và tại sự kiện ra mắt chiếc tivi OLED 4K đầu tiên POS9002 ở Madrid, nhà sản xuất Philips đồng thời công bố tất cả máy tính xách tay đời 2016 chạy Android TV (6401 trở lên) sẽ nhận hỗ trợ HLG thông qua cập nhật trong khi các mẫu đời 2017 thì tất nhiên đã được trang bị HLG rồi.

Điểm mạnh của định dạng HLG so với ví dụ HDR10 là một đài truyền hình có thể truyền tín hiệu SDR (tín hiệu tivi thông thường) và HDR qua cùng một kênh. Những mẫu tivi nào có hỗ trợ HLG sẽ tự động phát hiện được thông tin HDR kèm theo trong tín hiệu phát để tận dụng được ưu thế về tương phản và tách bạch màu sắc.

Philips đồng thời nhấn mạnh các mẫu tivi 4K đời 2016 cần phải đang chạy Android 6.0 (Marshmallow) trước khi nhận cập nhật bổ sung HLG và tận dụng được ưu điểm của định dạng này. Hiện phiên bản điều hành mới của Google đang được cung cấp dần cho các dòng tivi Philips đời 2016. Được biết các nhà sản xuất tivi khác như Sony, Panasonic cũng cho biết sẽ cập nhật HLG cho các mẫu tivi đời 2016 của họ, thậm chí là cả một số mẫu thuộc đời 2015. Sản phẩm Laptop Dell chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
1454 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết