Avatar's vienthieu1

Ghi chép của vienthieu1

Net dac trung ve tinh cach chi co o Ma Ket


thực tiễn

Theo xem tu vi Ma Kết là người luôn đứng trên mặt đất có tầm mắt hướng về phía trước chứ không hề ngửng lên trời. Chẳng phải Ma Kết ko hiểu ý nghĩa của việc mộng mơ, nhưng họ sở hữu nguyên tắc sống riêng và nguyên tắc Đây dựa trên nền móng vững chắc của thực tại. Đối với chòm sao Ma Kết, "một túp lều tranh, hai trái tim vàng" là chuyện khôn cùng viển vông và vô nghĩa. giả dụ chuyện trò mang cung này mà không đưa ra tốt luận cứ, bằng chứng, số liệu rõ ràng thì họ sẽ ko bao giờ tin bạn.

Tính kỷ luật của cung Ma Kết

Xem boi tu vi cung Đất tổng thể là các con người sở hữu tinh thần kỷ luật thép và cung Ma Kết ko p lệ. Cuộc sống của họ tốt tạo nên bởi những phép tắc mà nếu như thị trấn hội ko mang sẵn thì họ sẽ tự tạo ra cho mình. Trong 1 tập thể, bao giờ Ma Kết cũng là người chấp hành nội quy nhất. Họ ghét nhất là thói vô đơn vị, đi muộn về sớm và đặc thù là "cao su giờ". Đối với người bận rộn và luôn phải tranh thủ như chòm sao Ma Kết, thời kì chính là vàng bạc theo nghĩa đen và lịch khiến việc chính là chìa khóa két sắt mà họ luôn giữ giàng chăm chút.

trầm lặng

Những nét tính cách gọi tên cung Ma Kết

nhiều người nhìn vẻ ngoài và cho rằng cung Ma Kết tự cao, hợm mình. Thật ra thì họ chỉ quá trầm lặng, Đây vừa là thế mạnh vừa là nhược điểm của cung Hoàng Đạo này. Thuở thiếu thời, mang thể Ma Kết đã từng là người hoạt ngôn và thích chuyện trò, nhưng họ sẽ sớm trông thấy rằng mình sẽ chẳng học được gì nếu chỉ biết nói. Ma Kết trưởng thành thường dành phổ biến thời gian cho việc thầm lặng Quan sát và Nhận định toàn cầu để đưa ra chiến lược hành động (hãy xem lại phần 2). các cuộc "tám" vô thưởng vô phạt trong mắt họ là việc hoang toàng thời kì nhất trên đời.

Ma kết và sự trung thành

Xem tử vi năm 2017 Ma Kết là người bạn đáng tin cậy bậc nhất trong cung Hoàng Đạo, vì họ với thể phản bội bản thân chứ không bao giờ hủy hoại lòng tin của người khác. Cung Ma Kết không giỏi và cũng ko hứng thú có việc kết thân mới. Ví như buộc phải công việc làm họ phải mở mang quan hệ thì toàn bộ cũng chỉ là phường giao. Số lượng bạn bè thật của Ma Kết thường nhỏ và do đó nên họ rất trân trọng các cá nhân này. bí mật giao cho Ma Kết nắm giữ thì có thể chắc tới 100% là sẽ tốt an toàn.

1780 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết