Avatar's baonguyenblog

Ghi chép của baonguyenblog

Tủ điều khiển tự động của trạm bơm tự động máy bơm

HANOIME chuyên thiết kế, thi công, tư vấn, lắp đặt và cung cấp các loại tủ điều khiển với:

Tủ đóng cắt điều khiển trạm bơm – bơm chạy theo mức, chạy theo lưu lượng, chạy theo thời gian. Sử dụng bộ điều khiển PLC của các hãng Siemens, Schenider, Rockwell …. để thực hiện việc điều khiển này.
Giải pháp giám sát và điều khiển (SCADA) từ xa đối với bơm và trạm bơm thông qua 3G/GPRS.
Thiết kế và lập dự toán hệ thống trạm bơm sử dụng bộ điều khiển PLC.
Tủ điều khiển cho trạm bơm cấp nước tự động, trạm bơm cấp nước theo giờ phù hợp cho các nhà máy cấp nước, các trạm cấp nước tưới tiêu, trạm cấp nước sạch cho khu dân cư …
Tu dieu khien tu dong trạm bơm cấp nước cho chung cư, nhà máy, xí nghiệp …
Tủ điều khiển cho nhà máy xử lý nước sạch.
Tủ điều khiển cho bơm trong các nhà máy xử lý nước sạch.
Tủ điều khiển cho các trạm bơm nước thải.
Tủ điều khiển cho nhà máy xử lý nước thải.
Tủ điều khiển cho bơm trong nhà máy xử lý nước thải.
Tủ điều khiển có sử dụng biến tần cho bơm hoặc trạm bơm.
Tủ điều khiển biến tần
Chức năng và ứng dụng của tủ điều khiển bơm – trạm bơm:

Tủ điều khiển bơm – trạm bơm dùng để điều khiển, bảo vệ bơm, bơm chìm, bơm cạn, bơm tăng áp … Lựa chọn các phương thức khởi động, điều khiển và bảo vệ bơm tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng và vào loại phụ tải như là : khởi động trực tiếp, khởi động sao – tam giác, khởi động mềm, biến tần…
Tủ điện điều khiển bơm có chức năng cấp nguồn động lực cho bơm, điều khiển chế độ khởi động, giám sát và bảo vệ bơm.Các phương thức khởi động và điều khiển tuỳ thuộc vào chủng loại bơm và tuỳ theo yêu cầu của khách hàng như là : Khởi động trực tiếp ( DOL), khởi động Sao-Tam giác ( Star-Delta), khởi động mềm ( Softstarter), Biến tần ( Inverter). Tủ điều khiển bảo vệ động cơ khi ngắn mạch, quá tải, mất pha, quá áp hay thấp áp…..
Dieu khien bom ứng dụng trong building, nhà máy, nhà máy nước sạch, nhà máy xử lý nước thải …
Tủ điều khiển – trạm bơm của HANOIME được thiết kế module hoá về không gian để đảm bảo dễ dàng khi mở rộng hoặc lắp đặt thay thế các thiết bị. Các module điều khiển được thiết kế và bố trí khoa học, thuận thiện cho việc đấu nối và vận hành, bảo dưỡng.
Các tấm nhãn mác, name plate và kí hiệu đặc trưng được cố định trên từng module hoặc từng thiết bị điều khiển. Có đầy đủ bản vẽ điều khiển của tủ điện. Sẵn sàng tư vấn và thiết kế cho khách hàng các phương án điều khiển phù hợp nhất với động cơ cụ thể như : thiết kế bơm chạy luân phiên, chạy tiếp sức, thiết kế quạt chạy nhiều cấp tốc độ, đảo chiều quay….Hỗ trợ đưa ra giải pháp, lập trình, cài đặt, chuyển giao công nghệ cho các hệ thống động cơ phức tạp hoặc công suất lớn sử dụng khởi động mềm, biến tần, PLC….
1210 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết