Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Bình yên trong từng không gian phòng khách gia đình

Trang trí phòng khách luôn là một công việc được gia chủ đầu tư kĩ lưỡng và cẩn trọng. Đơn giản bởi mỗi thiết kế nội thất như bàn ghế gỗ phòng khách hay một chiếc kệ tivi đều ẩn chứa phong cách, lối sống và cá tính riêng của chủ nhà.

Cũng tương tự như vậy, một phòng khách bình yên và có thần thái riêng là một không gian sống lí tưởng qua từng cách trang trí phòng khách là điều mà mọi thành viên trong gia đình đều hướng tới. Có rất nhiều cách khác nhau để thể hiện vẻ đẹp bình yên trong không gian phòng khách. Dưới đây là hai giải pháp đơn giản bạn có thể chọn 1 trong 2 hoặc phối kết hợp cả 2 giải pháp đó trong cùng một không gian sinh hoạt chung:

Bình yên trong chính cách sử dụng các tông màu sắc

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách BG-9905

Phòng khách hài hòa giữa các tông màu sắc trang trí chủ đạo.

Sử dụng màu sắc trang trí khéo léo và tinh tế trong sự phối trộn giữa các bảng màu có thể mang tới hiệu ứng thẩm mỹ cao nhất. Đặc biệt đối với việc tạo dựng một không gian sinh hoạt chung bình yên và tĩnh lặng thì màu sắc trang trí cũng cần có những điểm lưu ý đặc biệt. Thông thường những tông màu có sắc thái nhẹ nhàng và đơn giản sẽ rất hiệu quả khi bạn muốn phòng khách của gia đình mang không gian thư giãn thoải mái nhất. Tuy nhiên, để hạn chế tối đa yếu tố tẻ nhạt và lãnh đạm với toàn bộ căn phòng màu nhẹ thì gia chủ cũng nên tận dụng nội thất bàn ghế gỗ sậm màu để làm điểm nhấn riêng.

Bình yên trong đường nét và chất liệu thiết kế nội thất

Bộ bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9906

Nội thất bàn ghế gỗ sẽ làm tăng yếu tố bình yên cho không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Ngoài yếu tố màu sắc, cũng cần lưu ý trong cách sử dụng các dòng chất liệu nội thất của phòng khách gia đình. Hầu hết đó là những món đồ nội thất phòng khách đều được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên, đôi khi là chất liệu gỗ công nghiệp. Những mẫu thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ đẹp hay kệ tivi gỗ thường tạo được cảm giác gần gũi và mộc mạc cho toàn bộ không gian sử dụng.

Trên thực tế, thiết kế không chỉ phòng khách mà còn nhiều khu vực khác trong gia đình hướng tới tiêu chí tạo được cảm giác bình yên và gần gũi là điều cần thiết. Bởi không gian đó là nơi con người sum họp, gắn kết với gia đình và cũng là nơi nghỉ ngơi sau ngày lao động mệt nhọc.

Xem bài viết gốc tại Bình yên trong từng không gian phòng khách gia đình

Theo : noithatkinhbac.com

1556 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết