Avatar's newsquare123

Ghi chép của newsquare123

Nokia 3310 đạt lượng đặt trước kỷ lục tại Anh Quốc

Phiên bản làm lại của Nokia 3310 vừa được giới thiệu tại MWC 2017 đã gây ra một điều bất ngờ không những đối với các fan hâm mộ, mà còn đối với toàn ngành công nghiệp điện thoại: đó là chiếc điện thoại này đã đạt số lượng đặt trước “không tưởng” tại Anh Quốc.
 
  Mặc dù Nokia 3310 mới bị phàn nàn bởi thiết kế đã thay đổi khá nhiều với phiên bản cũ của mình, cộng thêm với phần cứng được cải tiến dường như đã biến nó thành một chiếc phúc anh mới hoàn toàn. Tuy nhiên điều đó vẫn không thể ngăn cản các fan hâm mộ mong muốn mua cho mình chiếc điện thoại này.

Đại lý bán lẻ Carphone Warehouse tại Anh Quốc đã mở ra một chương trình ghi danh đặt trước cho Nokia 3310 để người dùng có thể mua được chiếc điện thoại này khi nó được mở bán chính thức. Và một điều hoàn toàn bất ngờ đã xảy đến, Nokia 3310 đạt số lượng đặt trước lớn hơn bất cứ điện thoại cơ bản nào được bán ra từ trước đến nay.

Công ty nghiên cứu Captify cho biết sự quan tâm đến thương hiệu Nokia tăng đột biến sau buổi giới thiệu sản phẩm laptop dell chính hãng tại MWC 2017, ngoài ra lượng tìm kiếm cho từ khóa Nokia đã tăng 800%. Thêm vào đó, Captify còn cho biết lượng tìm kiếm các nhà mạng có liên quan đến Nokia 3310 cũng tăng đáng kể, điều này gợi ý về khả năng nhiều người sẽ tìm mua chiếc điện thoại này.

Tuy nhiên, các nghiên cứu khuyến cáo rằng Nokia 3310 có thể sẽ khó đạt được lượng bán ra như kỳ vọng tại các nước phương Tây bởi nó chỉ được trang bị kết nối EDGE (2.5G), đây là loại kết nối sẽ sớm bị khai tử tại nhiều quốc gia trong thời gian tới, đương cử như tại Mỹ. Sản phẩm máy tính để bàn chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Nokia 3310 sẽ sớm lên kệ tại nhiều quốc gia Châu Âu với mức giá 49 Euro. Trong khi đó người dùng tại Mỹ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa khi HMD đẩy mạnh sản xuất Nokia 3310 cho thị trường này.

1461 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết