Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Bàn ghế phòng khách, một sản phẩm hai phong cách

Nhu cầu cũng như tính thẩm mỹ của con người không ngừng tăng lên và để thỏa mãn được điều đó các xu hướng thiết kế nội thất mới đã ra đời.

Với một không gian sinh hoạt chung sống động của phòng khách gia đình cũng vậy. Đó là sự hiện diện của những mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách sở hữu vẻ đẹp đa phong cách khác nhau. Thịnh hành và phổ biến nhất hiện nay đó là sofa bàn ghế phòng khách hiện đại – cổ điển:

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9915

Sofa bàn ghế gỗ hiện đại không thể thiếu được nét hiện đại – lịch lãm.

Trong một bộ sofa bàn ghế gỗ phòng khách, chất hiện đại được khẳng định qua chất liệu và kiểu dáng thiết kế. Chất liệu đệm mút êm ái và nhẹ nhàng kết hợp với các đường nét tạo hình tinh tế trong họa tiết trang trí của bộ sản phẩm. Đặc biệt, chất hiện đại của mẫu thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách còn được khẳng định với sự tích hợp nhiều công năng sử dụng. Đó là một bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ sofa vừa dùng để ngồi tiếp khách – sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình nhưng lại là một không gian nghỉ ngơi và thậm chí là khu vực lưu trữ các món đồ nhỏ xinh một cách tốt nhất.

Phong cách thiết kế nội thất cổ điển

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9908

Sofa bàn ghế gỗ phòng khách còn là sự tinh tế và sang chảnh của phong cách thiết kế cổ điển.

Ngoài phong thái hiện đại thì nội thất bàn ghế gỗ “đặc biệt” kiểu này còn mang hơi thở của phong cách cổ điển – truyền thống. Đó là một bộ bàn ghế sử dụng dòng chất liệu gỗ tự nhiên quen thuộc. Do vậy, mà không gian phòng khách gia đình luôn toát lên được sự tĩnh lặng – yên bình cùng không khí gần gũi và bình dị nhất.

Có thể thấy, đây là một trong những mẫu thiết kế nội thất bàn ghế gỗ phòng khách độc đáo. Để sở hữu một bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhưng lại mang hai phong cách thiết kế khác nhau bạn có thể tham khảo tại noithatkinhbac.com – một trong những địa chỉ thương hiệu và uy tín trên thị trường nội thất hiện nay.

Xem bài viết gốc tại : Bàn ghế phòng khách, một sản phẩm hai phong cách

Theo noithatkinhbac.com

1558 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết