Avatar's trangngoclove

Ghi chép của trangngoclove

Dùi Cui Điện hài hòa đèn pin

nếu một sản phẩm hài hòa đa zi năng tính năng thì thật là tuyệt vời cho người sử dụng dùi cui điện phòng thân . nếu một sản phẩm đảm bảo hàng hàng hiệu sở hữu chất lượng ưu việt thì người tiêu dùng sẽ không phải băn khoăn, lo âu hay cân nhắc gì. Và giả dụ một dùi cui điện hài hòa đèn pin thì sẽ khiến nhân thể ích tăng nhanh, đápứng nhu cầu và sở thích thấp hơn.


thực thụ, khi mà đương đại về công nghệ được nâng cao, thì kiểu dáng những sản phẩm sẽ phổ biến hoá và hấp dẫn hơn. Dùi cui điện hiện giờ ko thuần tuý chỉ là cây gậy với khả năng phóngđiện, mà nay đã được tích hợp thêm tính năng đèn pin và còi hú trên cùng một thân cây. Đầy thông minh vàấn tượng.
Dùi cui điện được thiết kế đơn giản mang thân hình trụống, mang chiều dài gậy trong khoảng 35cm -50cm tuỳ vào mỗi dòng khác nhau. Gam màu chính chủđạo là màu đen mạnh mẽ và vững chắc. Trọng lượng gậy thường 450 gram, nặng vừa tay cầm.


Phần thân gậy có những nút bấm và công tắc phù hợp, thuận lợi nhấn nút khi sử dụng. đèn bấm được gắn trên phần nối giữ thân và tay cầm, đèn bấm ánh sáng mạnh, sở hữu khả năng chiếu sáng xa, ánh sáng tụ tập tại mộtđiểm. bắt buộc đi vào ban tối, vào đêm với thể dùng khiến cho đèn, hoặc làm đối phương bị chói mắt.

ngoài ra còn với 1 chức năng nữa đấy chính là còi hú mang âm thanh 120db, âm thanh hú lớn, mạnh, rõ và sắc đẹp nét, có tiếng hú giúp kêu gọi sự tương trợ, tạo sự chú ý trong những cảnh huống nguy cấp.


hầu hết các mẫu dùi cui điện hài hòa đèn pin và còi hú vô cùng thích hợp mang hầu hết nhu cầu của quý khách vì đa tính năng.
Hãu tham khảo và chọn lựa cho mình các sản phẩm mang công năng chất, phù hợp túi tiền và yêu cầu cá nhân.
2095 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết