Avatar's vienthieu1

Ghi chép của vienthieu1

Phu nu co net nay se cuc giau trong nam 2017

Tai dày, hồng, rủ xuống

Theo tử vi năm 2017 người mang tai hồng là người thuận công danh. Màu sắc ửng hồng mang pha màu trắng hoặc phía bên ngoài tai với nét cong tròn thì được hưởng thụ cuộc sống thanh nhàn. giả dụ tai mà rủ xuống và hướng về phía miệng thì lại càng được.
Ấn đường rộng, sắc khí hồng hào

Ấn các con phố nằm ở vị trí giữa 2 đầu chân mày, còn được gọi là cung Mệnh, cho biết đôi điều về tính phương pháp cũng như vận mệnh của chủ sở hữu. Ấn các con phố rộng, sắc khí hồng hào thì tài vận, địa vị của chủ sở hữu càng phải chăng củng cố.
Nhân trung dài và sâu

Tu vi hang ngay nhân trung ngoài khả năng báo hiệu tuổi thọ của con người dài hay ngắn, riêng sở hữu đàn bà mà nói còn cho biết khả năng sinh nở. Cô gái nào bác ái trung dài, sâu thường là người dễ dàng các con phố con mẫu và dễ sinh ra những đứa con khỏe mạnh thông minh.
Phu nu co net tuong nay cuc may cuc giau sau Tet 2017
Ảnh minh họa.
chủ sở hữu sở hữu nét tướng cách này thường sở hữu sức khỏe được, cầu khá ước thấy, khiến việc dễ dàng, tài vận dồi dào. Sắc khí Ấn tuyến phố hồng hào báo hiệu 1 năm tài lộc nhãi nhép, dễ phát tài phát lộc, chinh phục tốt tiêu chí đã đề ra.

Đầu mũi tròn, sống mũi thẳng

Trong tướng thuật, sở dĩ xếp những người nữ giới có đầu mũi tròn, sống mũi thẳng vào vị trí thứ 2 là bởi lẽ các chị em sở hữu đặc điểm này thường là người tính cách thức ngay thẳng, tự tín, dám đề cập dám khiến, phải chăng bộc trực. Ở họ tuy thiếu đi nét mềm mại nữ tính nhưng lại được ưu thế là sự chính trực.
Trong gia đình họ phải chăng người chồng yêu quý vì tương trợ rất tích cực cho công tác, sự nghiệp của anh ta. Trong cơ quan, người đàn bà có mẫu mũi kiểu này cũng mang sự nghiệp phải chăng vững vàng. tài chính của họ luôn phong túc, ổn định, sau lúc lập gia đình, kinh tế càng phong lưu, dồi dào, hay được lộc trời ban.

Đuôi lông mày hướng lên trên
Xem bói có câu: “Dương mày thổ khí”, ý chỉ đuôi chân mày hướng lên trên thể hiện chí khí mạnh mẽ, khí phách kiên cường, khiến việc sở hữu tinh thần nghĩa vụ. chủ sở hữu của nét tướng mặt này tính nết cương nghị, làm cho việc cẩn trọng tuân theo lệ luật 1 cách nghiêm chỉnh. Tuy sự nghiệp với thăng trầm, vất vả nhưng cơ hội thành công vẫn rất cao.

1784 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết