Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Ưu nhược điểm của việc chọn sàn gỗ giá rẻ

Sàn gỗ được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất nhà ở, chung cư…Chính vì vậy thị trường sàn gỗ vô cùng đa dạng. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ giá rẻ cho người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa. Tuy nhiên, kiểu sàn này cũng có nhiều ưu nhược điểm khác nhau.

1. Ưu điểm:

Đa dạng kiểu dáng, màu sắc

Một ưu điểm dễ dàng nhận thấy của sàn gỗ giá rẻ là chúng vô cùng đa dạng cả về thương hiệu, màu sắc, chất liệu. Có sàn gỗ loại thường, có sàn gỗ chịu nước, có sàn gỗ siêu chịu nước…Đồng thời màu sắc cũng vô cùng phong phú. Từ những tông màu nhạt cho đến màu trầm, từ màu gỗ tự nhiên đến những tông màu phá cách…Có rất nhiều chọn lựa cho người tiêu dùng khi muốn mua sàn gỗ cho phòng khách, phòng ngủ…

Sàn gỗ giá rẻ có màu săc rất bắt mắt

Chi phí thấp

Chỉ tính riêng tại Hà Nội, đã không có dưới hàng ngàn công trình lắp đặt sàn gỗ khi xây dựng. Đây đang được xem là một lựa chọn xu hướng bởi sàn gỗ mang lại hiệu quả hình ảnh tốt đồng thời chi phí lại thấp, thời gian thi công nhanh chóng. Sàn gỗ giá rẻ có giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm sàn gỗ cao cấp, dễ dàng cho thi công vì vậy chúng được chọn lựa khá nhiều.

2. Nhược điểm

Chất lượng kém

Tuy nhiên, vấn đề cần bàn chính là chất lượng. " Tiền nào thì của đấy", làm sao để đảm bảo được bạn đang có trong tay một loại sàn gỗ chất lượng nhất? Đã có không ít các trường hợp vì người tiêu dùng muốn chọn cho mình loại sàn gỗ giá rẻ, mà chất lượng sử dụng không được đảm bảo. Ví dụ như sàn gỗ thấm nước khó vệ sinh, bị tác động biến dạng khi thời tiết thay đổi, hay thậm chí là mối mọt…

Sàn gỗ giá rẻ có có chi phí thấp nhưng chất lượng không đảm bảo

Lắp đặt sàn gỗ là lựa chọn thông minh để mang đến cho bạn một không gian sống sang trọng, đẳng cấp, hài hòa. Tuy nhiên nếu không biết cách chọn lựa thương hiệu, thì chính kiểu sàn này lại mang đến nhiều phiền toái cho cuộc sống của bạn.

Masfloor là một thương hiệu sàn gỗ chất lượng từ Malaysia. Sàn phẩm sàn gỗ Masfloor được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sàn gỗ quốc tế,là sự đảm bảo nhất cho không gian sống của bạn. Với giá thành trên 200,000 đồng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khoản chi phí khi muốn lắp đặt sàn gỗ cho gia đình mình mà không sợ tốn quá nhiều tiền.

Sản phẩm sàn gỗ đa màu sắc, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn về một kiểu dáng, màu sắc sàn gỗ phù hợp nhất với phong thủy, cho bạn yên tâm thoải mái tận hưởng không gian sống của mình. Với hàng ngàn công trình đã tín nhiệm, chúng tôi tin rằng lựa chọn sàn gỗ Masfloor với thời gian bảo hành đến 25 năm sẽ là đảm bảo nhất nếu bạn muốn chọn sàn gỗ giá rẻ cho gia đình.

Tham khảo bài viết gốc tại : Ưu nhược điểm của việc chọn sàn gỗ giá rẻ

Theo : masfloor.com

1559 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết