Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Cùng phẫu thuật mổ xẻ LG G6 cao cấp

Siêu phẩm LG G6 vừa chính thức ra mắt người dùng được một thời gian ngắm nhưng đã bị lôi ra mổ xẻ soi toàn bộ nội tạng cấu tạo bên trong máy.


Điện thoại LG G6 chính thức được ra mắt người yêu công nghệ tại MWC 2017 với rất nhiều những tính năng cao cấp, thiết kế đẹp đặc biệt cấu hình mạnh mẽ. Chính vì thế, máy thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người yêu toàn thế giới đến mình. 

Nhà sản xuất Hàn Quốc đã rất kỳ vọng ở LG G6 sẽ làm mưa làm gió trên thị trường cao cấp và mang lại doanh tiếng của LG. Dù mới ra mắt chưa được bán ra tại bất kỳ thị trường nào nhưng G6 đã nhận được sự quan tâm của nhiều người và JerryRigEverything đã tiến hàng ngay cuộc phẫu thuật để nhận điện toàn bộ nội thất của máy G6.


Cụ thể, một đoạn video vừa được đăng tải lên từ thanh viên của JerryRigEverything cho thấy toàn bộ quá trình mổ sẻ và nhìn toàn bộ xây dựng bên trong của LG G6. Theo Jerry nhận xét thì việc mổ G6 gặp rất nhiều khó khăn, vì máy được trang bị tính năng chống nước và chống bụi đặt chuẩn IP68 và các chi tiết để tạo ra mắt rất nhỏ gọn.

Để tối đã độ mỏng và nhỏ gọn của điện thoại LG G6 nên các chi tiết cực kỳ nhỏ, tấm kính cường lực Gorilla Glass 5 cũng vô cùng chắc chắn. Vì vậy có thể thấy mấy rất cứng cáp và chắc tay khi bạn sử dụng không lo lắng về máy dễ vỡ hay vị rơi xuống nước.

Cùng xem video dưới đây:

1358 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết