Avatar's newsquare123

Ghi chép của newsquare123

Samsung đăng ký bảo hộ tên Infinity Display cho Galaxy S8

Giữa vòng xoáy tin đồn và rò rỉ liên quan đến Galaxy S8 đang không ngớt bủa vây công chúng thì công ty Samsung tiếp tục có bước đi mạnh đầy quả quyết khi gọi thiết kế màn hình cong với tỉ lệ màn hình đầy ấn tượng của S8 là 'Infinity Display', đồng thời họ cũng nhanh chóng nộp đơn đăng ký bảo hộ tên gọi ấy.

Đơn xin bảo hộ được công ty Samsung nộp tại Văn phòng đăng ký bản quyền và bảo hộ thương mại Hoa Kỳ (United States Patent and Trademark Office - USPTO), việc đăng ký này cho biết một điều rằng kiểu thiết kế màn hình Infinity Display sẽ được sử dụng chủ yếu cho các mẫu phucanh. Việc thiếu các chi tiết về đơn xin bảo hộ cho thấy nhà sản xuất Samsung rất muốn giữ cho S8 và S8 Plus nằm trong vòng bí mật càng lâu càng tốt, bất chấp một sự thật là đã có nhiều rò rỉ đáng kể từ thông số phần cứng đến hình ảnh của bộ đôi này từ mấy tuần gần đây.

Dựa vào các hình ảnh rò rỉ thì chúng ta thấy kiểu thiết kế màn hình viền cong có trên Galaxy S8 không phải là không giống mẫu máy in brother hiện tại hoặc chiếc phablet Galaxy Note 7 vắn số, nhưng thật ra vẫn có một số khác biệt nhất định.

Đáng chú ý là phím Home vật lý đặt bên dưới màn hình đã không còn nữa, với kiểu thiết kế không nút bấm ấy sẽ càng làm tôn thêm cho vẻ đẹp thẩm mỹ của kiểu màn hình trải dài như vô tận. Trong khi đó, cảm biến nhận diện vân tay nhiều khả năng sẽ được chuyển ra phía sau lưng máy và đặt nằm bên cạnh camera chính, đồng thời một phím vật lý sẽ có thể đặt bên cạnh máy để kích hoạt nhanh trợ lý ảo kỹ thuật số Bixby do Samsung phát triển. Sản phẩm máy in epson chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Theo kế hoạch thì Samsung sẽ tổ chức sự kiện UNPACKED Samsung Galaxy S8 vào ngày 29/3 tới.
1454 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết