Avatar's newsquare123

Ghi chép của newsquare123

Hiện tại BlackBerry Aurora đã cho đặt hàng trước, bắt đầu ship từ ngày 3/3

Nếu chúng ta nhớ không lầm thì hồi tháng 12 vừa qua ta đã được biết các thông tin về một chiếc điện thoại BlackBerry có tên mã là BBC100-1. Nó được phát hiện trên trang web POSTEL của Indonesia, chiếc điện thoại này là kết quả của sự hợp tác giữa BlackBerry và Merah Putih của Indonesia. Và công ty liên kết BB Merah Putih này đã phát triển chiếc laptop mang mã BB100-1 cho thị trường Indonesia.

Được biết mới đây nhà bán lẻ Elevenia và Lazada ở Indonesia đã đăng một quảng cáo cho phép đặt hàng trước thiết bị này, trong bài đăng cũng tiết lộ rằng chiếc điện thoại này sẽ có tên là BlackBerry Aurora. Bên cạnh đó Aurora cũng sẽ có 3 lựa chọn màu sắc là Bạc, Vàng và Đen, nó cũng được mong đợi sẽ bắt đầu được ship hàng vào ngày mai, tức ngày 3/3. Trong khi đó thì không một thông số kỹ thuật nào được tiết lộ, tuy nhiên một rò rỉ trước đó đã cho biết chiếc may in hp 1102 này sẽ có màn hình kích thước 5,5-inch cùng với độ phân giải 720 x 1280 pixel. Aurora sẽ sở hữu chip Snapdragon 425 của Qualcomm với CPU quad-core và GPU Adreno 308. RAM 4GB được trang bị bên trong máy. Dung lượng pin 3000mAh và thiết bị này cũng được hỗ trợ card dual SIM.

Tuy nhiên bản giới hạn này và các thông số kỹ thuật thuộc phân khúc tầm thấp đến trung này sẽ làm cho Aurora dễ dàng bị bỏ qua hơn bởi chiếc điện thoại đầy tham vọng BlackBerry KEYone. Được biết thì Aurona sẽ có giá khoảng 260 USD (tương đương 5,9 triệu VNĐ) tại Indonesia. Sản phẩm may in epson 1390 chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
1454 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết