Avatar's newsquare123

Ghi chép của newsquare123

Samsung Galaxy S7 cháy trong khay đựng cốc nước trong ôtô

Shaunique Lamb, sinh viên 27 tuổi tại trường đại học Old Dominion Universit đã cho biết chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 của cô ấy đã tự bốc cháy khi đang nằm trong khay đựng cốc nước trong ôtô. Vậy điều gì đã khiến cho vụ việc trở nên nghiệm trọng hơn? Theo lời tường thuật của phúc anh thì chiếc điện thoại của cô đã bất ngờ bốc khói cuồn cuộn trong khi cô đang lái xe. Và Lamb cũng cho biết khi xảy ra vụ nổ thì thiết bị của cô không có cắm sạc, nhưng thay vào đó là nó đang kết nối với Bluetooth để phát nhạc từ một ứng dụng khác trên thiết bị.

Vụ việc này xảy ra vào ngày 23/2 vừa qua và may mắn là Lamb không có bất kỳ thương tích gì nghiêm trọng, vì cô đã nhanh chóng ném chiếc khay chứa may in epson đang bốc cháy ra bên đường cho đến khi nó tan hết khói. Điều làm cô cảm thấy hoảng hốt nhất là khi suy nghĩ lại, thường thì cô rất hay để điện thoại trên người mình và nếu như hôm đó chiếc S7 này cũng nằm trên người cô thì có lẽ sự việc sẽ trở nên trầm trọng hơn. Sau đó Lamb đã mang điện thoại của mình trả lại cho nhà mạng Sprint – nơi cô đã mua nó. Và cô được biết rằng ngay cả khi sử dụng gói bảo hiểm Asurion, thì cô vẫn phải trả một khoản khấu trừ 200$.Ngoài ra Lamb cũng nói rằng cô đã liên hệ với phía Samsung, nhưng cô chỉ sợ nhà sản xuất này sẽ không thật sự quan tâm đến vấn đề của mình vì đây không phải là một sự cố quá nghiêm trọng. Samsung cũng tuyên bố rằng công ty cần phải kiểm nghiệm thực tế trên chiếc điện thoại đã phát nổ của nạn nhận để xác định chuyện gì đã xảy ra. Nhưng dựa trên báo cáo của Sammy thì Samsung vẫn chưa nhận được chiếc điện thoại S7 bị bốc cháy từ Lamb.

Theo Samsung thì “Samsung sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng và sự an toàn cho hơn 10 triệu chiếc điện thoại Galaxy S7 tại thị trường Mỹ. Chúng tôi đang làm việc với cô Lamb để nhận lại xác chiếc điện thoại và tìm hiểu thêm về những gì đã xảy ra với nó. Vì khi chưa nhận được thiết bị thì Samsung không thể tìm ra được nguyên nhân thực sự dẫn đến sự cố này. Điện thoại di động là những thiết bị phức tạp và có nhiều yếu tố có thể góp phần gây ra sự cố cho chúng”. Sản phẩm epson t60 chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
1456 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết