Avatar's newsquare123

Ghi chép của newsquare123

Bằng sáng chế màn hình OLED dẻo của Apple cho thiết bị tương lai

 Đơn xin cấp bằng sáng chế vừa mới được công bố của Apple cho chúng ta biết ý tưởng mà ông lớn công nghệ xứ Cupertino sẽ dùng công nghệ màn hình OLED dẻo trong tương lai như thế nào. Bộ tài liệu này có tiêu đề là “Electronic devices with retractable displays”, trong đó nói về việc một thiết bị laptop có thể cuộn lại như thế nào - là một màn hình có thể cuộn vào 2 thanh hình trụ.

Trước khi chúng ta có thể tìm được một thiết bị công nghệ cao thích hợp, thì cần lưu ý rằng có thể Apple sẽ không tung loại thiết bị tiện ích may in hp này ra thị trường sớm vì chi phí sản xuất hiện tại quá cao và màn hình OLED dẻo thì bị hạn chế. Tuy nhiên đây sẽ không phải là những lý do có thể làm ảnh hưởng đến sự thú vị của thiết kế này.


Một phần của thiết bị này đã được mô tả trong đơn xin cấp bằng sáng chế trên bao gồm 2 thanh vỏ hình trụ có chứa tất cả các bộ phận khác của thiết bị. Chúng ta sẽ tìm thấy vi xử lý, pin, loa, microphone, camera và bất kỳ bộ phận điện tử nào khác được trang bị bên trong thiết bị, nhưng lớp vỏ cũng sẽ có những chỗ được làm rỗng để chứa các con lăn nhận màn hình OLED dẻo khi nó được cuộn lại. Sản phẩm canon lbp 2900 chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn

Ngoài ra còn có các phương án bổ sung trong đơn xin cấp bằng sáng chế này, chẳng hạn như thay thế các con lăn nói trên với các kết cấu bên trong được cố định xung quanh để màn hình cuộn lại tự nhiên. Khi thiết bị này được gập lại, các nam châm sẽ được dùng để giữ hai thanh trụ lại với nhau.

Apple đã cấp phép cho Zhen Zhang và Paul S. Drzaic là các nhà phát minh của thiết bị trên và công ty này đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế lần đầu vào tháng 8/2015.
1456 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết