Avatar's newsquare123

Ghi chép của newsquare123

iPhone SE bản 128GB sẽ ra mắt tại WWDC sắp tới

Apple nhiều khả năng sẽ tung ra phiên bản mới của chiếc iPhone SE màn hình 4 inch tại sự kiện WWDC sắp tới. Sau các tin đồn trước đây nói rằng công ty Apple sẽ không ra mắt thêm phiên bản iPhone SE mới nào trong năm nay thì thông tin mới nhất cho biết Táo cắn dở đang chuẩn bị công bố phiên bản mới của SE, và bằng chứng là iPhone SE đã hết hàng tại nhà bán lẻ Target. Trong tuần này, các của hàng của nhà bán lẻ phucanh đã nhận được thông báo yêu cầu gửi lại các mẫu iPhone SE chưa kịp bán ra cho Apple, các mẫu iPhone này bao gồm các phiên bản 16GB và 64GB với cả đủ 4 màu...


Việc giải phóng số lượng hàng tồn iPhone SE có thể còn do sức bán chậm hay nhiều lý do khác, nhưng nếu xét đến thời điểm sự kiện WWDC sắp diễn ra thì đây không phải một đợt giải phóng kho như thông thường. Trong khi đó, một nhân viên của nhà bán lẻ Target xác nhận rằng cửa hàng của họ đã không còn nhận thêm lô hàng iPhone SE mới nào kể từ khi bộ đôi iPhone 7 được tung ra hồi tháng 9 năm ngoái.


Hiện tin đồn cho rằng công ty Apple có thể sẽ tiến hành nâng cấp bộ nhớ lưu trữ cho iPhone SE để tương xứng với các lựa chọn bộ nhớ của các dòng máy in hp 1102 khác: do vậy, chúng ta sẽ có các bản iPhone SE 32GB và 128GB thay vì chỉ 16GB và 64.


Với lý do này, iPhone SE sẽ không thể nào là nhân vật trung tâm của sự kiện WWDC sắp tới được, mà họ sẽ tập trung cho sự ra mắt chiếc máy tính bảng iPad Pro 10,5 inch cùng với phiên bản iPhone 7 màu đỏ đặc biệt.


Như chúng ta cũng biết, Apple iPhone SE có lẽ là bước đi đầy ngạc nhiên mà Apple mang đến cho người tiêu dùng hâm mộ: đây là phiên bản làm mới có nâng cấp của chiếc iPhone màn hình 4 inch đã trở thành một biểu tượng của Táo khuyết. Với việc được trang bị chip xử lý Apple A9 và khả năng quay video 4K, iPhone SE có mức giá bán chấp nhận được và có vẻ như làm tốt điều mà Apple mong muốn ở sản phẩm này. Giá bán 400 USD dành cho phiên bản bộ nhớ 16GB và 500 USD dành cho phiên bản bộ nhớ 64 GB, nhưng vào cuối năm 2016, thì công ty Apple đã giảm 50 USD cho mẫu 64GB xuống còn 450 USD. Mặc dù là iPhone SE được trang bị hầu hết các tính năng có trên các người anh em iPhone đời mới nhưng có hai tính năng quan trọng không có trên SE là 3D Touch và cảm biến nhận diện vân tay Touch ID thế hệ mới. Sản phẩm máy in epson 1390 chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn
1456 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết