Avatar's newsquare123

Ghi chép của newsquare123

HP sẽ sớm ra mắt smartphone Elite x3 mới chạy Windows

Năm ngoái, cũng tại MWC 2016, HP đã ra mắt một thiết bị cầm tay hết sức thú vị: Elite x3. Đó là một chiếc điện thoại thông minh màn hình 6 inch có thể kháng nước và chạy hệ điều hành Windows 10. Và giờ đây, có vẻ như đã đến lúc công ty này chuẩn bị công bố phiên bản kế nhiệm của x3.


Theo đó, các phóng viên của phuc anh đã chú ý đến một thiết bị cầm tay Elite mới được trưng bày trong tủ kính tại MWC 2017. Một người phát ngôn của HP cho biết đây là "một ví dụ" về việc công ty này nhìn thấy "tương lai của nền tảng x3." Hiện tại chưa có thêm thông tin nào khác về thiết bị nên chúng ta cũng không rõ khi nào thì thiết bị này mới được phía công ty HP chính thức công bố. Tuy nhiên, những người mua laptop hp cho rằng HP sẽ sớm hé lộ thông tin về nó thôi.


Mẫu điện thoại đã được công ty HP trưng bày tại MWC 2017 vừa qua trông không quá khác biệt so với bản Elite x3 ban đầu dù vẫn có một đôi chỗ khác. Chẳng hạn như, viền bezel có vẻ mỏng hơn, trong khi camera trước được di chuyển sang phía bên trái. Hơn thế nữa, thiết bị này dường như không còn đặt hệ thống loa ở phía đáy nữa trong khi phiên bản x3 đời đầu đã đặt loa ở vị trí ấy. Mặc dù vậy, hệ điều hành Windows 10 hiển nhiên (và không có gì phải ngạc nhiên) là phải được trang bị cho máy rồi. Sản phẩm máy tính để bàn acer chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn


Được biết chiếc HP Elite x3 đời đầu của năm ngoái sở hữu một màn hình độ phân giải Quad HD, chip xử lý Snapdragon 820 và bộ nhớ RAM 4 GB cho nên chúng ta hy vọng rằng phiên bản nâng cấp kế nhiệm sẽ được trang bị cơ số "vũ khí" khủng hơn.
1454 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết