Avatar's newsquare123

Ghi chép của newsquare123

Kingston tung ra ổ USB Flash dung lượng lớn nhất thế giới

Kingston, nhà sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới vừa công bố bán ra ổ lưu trữ di động được mong chờ nhất từ CES 2017 vừa qua: Data Traveler Ultimate Generation Terabyte (DTUGT), ổ USB Flash với dung lượng lớn nhất thế giới hiện nay. Ổ có dung lượng lưu trữ lên tới 2TB và sử dụng kết nối USB 3.1 Gen 1 (USB 3.0).


Kingston luôn hướng đến việc tạo ra các giải pháp lưu trữ mới và tốt hơn, đáp ứng được nhu cầu của người dùng – đặc biệt trong bối cảnh thế giới laptop ngày càng phát triển. Với việc tung ra DataTraveler Ultimate GT, người dùng giờ đây đã có thể vượt qua mọi rào cản về nhu cầu lưu trữ, đảm bảo có đủ không gian trống cho phim, ảnh và các tập tin, dù chỉ trong khuôn hình nhỏ gọn. Cũng trong CES vừa qua, ổ đã nhận được các giải thưởng CES 2017 Best In Show từ Tom’s Hardware – một trong những trang thông tin laptop dell chính hãng uy tín nhất thế giới.

Data Traveler Ultimate GT sở hữu vỏ hợp kim chất lượng tuyệt hảo với thiết kế cao cấp và khả năng chống sốc. Người dùng yêu công nghệ cũng như những người dùng chuyên nghiệp với nhu cầu cao về dung lượng sẽ có thể lưu trữ lượng thông tin khổng lồ bên trong khuôn hình nhỏ gọn với tính di động cao – thậm chí là hơn 70 tiếng nội dung phim 4K với ổ 2TB. Để biết thêm thông tin, bạn có thể tham khảo bên dưới.

DataTraveler Ultimate GT có các biến thể 1TB và 2TB. Sản phẩm máy tính để bàn chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại phucanh.vn, được bảo hành 5 năm, hỗ trợ kĩ thuật miễn phí và độ tin cậy đã trở thành huyền thoại của Kingston. Giá bán chưa được công bố.

1456 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết