Avatar's lelien92

Ghi chép của lelien92

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân an toàn

Sở hữu vòng 3 căng tròn, săn chắc tạo nên đường cong quyến rũ hút mọi ánh nhìn. Với phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM nhanh chóng giúp bạn có được cặp mông đẫy đà, cân đối và gợi cảm đảm bảo không đau, không để lại sẹo.

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là gì ?

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp sử dụng một lượng mỡ được lấy từ chính cơ thể của khách hàng tại các vùng khác trên cơ thể, qua quá trình xử lý phân tách kỹ lưỡng mỡ được cấy vào vùng mông cần tạo hình giúp tăng thể tích của mông một cách tự nhiên. Sau khi nâng mông bạn sẽ có được vòng 3 căng tròn, đầy đặn tạo nên một đường cong vô cùng quyến rũ, tự tin diện những bộ cánh gợi cảm.

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân NHANH CHÓNG - KHÔNG ĐAU 1

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp an toàn và hiệu quả giúp bạn có được vòng 3 căng tròn, gợi cảm

Ai phù hợp để nâng mông bằng cấy mỡ tự thân

– Kỹ thuật nâng mông bằng cấy mỡ tự thân dành cho những chị em từ độ tuổi 18 tuổi trở lên, khi mà trọng lượng mỡ của vùng mông không tương ứng với các bộ phận khác trên cơ thể.

– Dành cho khách hàng muốn nâng vùng mông lên cho cân xứng với vòng 1, vòng 2, mang lại một thân hình gợi cảm hơn.

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân có tốt không ?

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp giúp cải thiện vòng 3 an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. So với phương pháp phẫu thuật độn túi nâng mông đôi khi có thể gây ra kích ứng, viêm nhiễm hoặc túi độn mông bị lệch. Còn đối với kỹ thuật nâng mông bằng cấy mỡ tự thân, lượng mỡ được sử dụng hoàn toàn từ chính cơ thể của bạn, nên đảm bảo không gây ra các phản ứng phụ, không biến chứng, không bị đào thải hay xâm lấn nào.

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân NHANH CHÓNG - KHÔNG ĐAU 2

Lượng mỡ được lấy ra từ chính cơ thể của khách hàng nên hoàn toàn đảm bảo độ an toàn, không gây ra các kích ứng phụ

Tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM, trước khi thực hiện nâng mông cho bạn, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng, xác định vùng lấy mỡ thông thường bác sĩ sẽ lấy mỡ ở những vùng nhiều mỡ như vùng bụng, đùi… Sau khi lấy mỡ, bác sĩ sẽ đem lượng mỡ đó đi phân tích, xử lý qua quá trình ly tâm nhằm chắc lọc ra lượng mỡ tốt nhất để cấy vào vùng mông. Bên cạnh đó, lượng mỡ sau khi được cấy vào trong cơ thể sẽ tiếp tục được nuôi dưỡng, kích thích các mô mỡ tăng trưởng, duy trì vĩnh viễn trong vùng mông được cấy mỡ.

Ngoài ra, phương pháp nâng mông bằng cấy mỡ tự thân còn giúp loại bỏ vùng mỡ dư thừa, giúp cơ thể eo thon gọn gàng hơn. Không sử dụng dao kéo, không sử dụng chất liệu độn, an toàn tuyệt đối. Không gây đau rát và có lợi thế là không mất thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày.

Vì thế, kỹ thuật nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp an toàn, hiệu quả đượcKIM Hospital ứng dụng thành công và mang lại cho hàng ngàn chị em có được vòng 3 lý tưởng đáng mơ ước.

Quy trình nâng mông bằng cấy mỡ tự thân tại KIM Hospital

Tại Bệnh viện KIM thực hiện nâng mông bằng cấy mỡ tự thân theo một quy trình khoa học, an toàn gồm những bước cơ bản sau:

Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra vùng mông của khách hàng. Áp dụng phần mềm phân tích 3D để giả lập trước kích thước của mông phù hợp với thân hình của bạn. Qua đó, khách hàng tự do chọn lựa kích thước mông mà mình mong muốn.

Bước 2: Kiểm tra, xét nghiệm thể tích của vùng mông. Xác định lượng mỡ ở vùng bụng, đùi cần lấy.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành lấy mỡ ở những vùng trên cơ thể đã được chỉ định từ trước. Sau đó, đưa lượng mỡ lấy ra xử lý ly tâm để loại bỏ những tế bào mỡ xấu, chắc lọc lại lượng mỡ tốt khỏe mạnh để cấy vào vùng mông.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành gây tê nhẹ tại vùng mông để bạn không còn cảm giác đau khi cấy mỡ vào mông

Bước 5: Chăm sóc cơ thể sau khi cấy mỡ tự thân

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân NHANH CHÓNG - KHÔNG ĐAU 3

Quy trình thực hiện kỹ thuật nâng mông bằng cấy mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM

Nếu bạn còn những thắc mắc nào về kỹ thuật nâng mông bằng cấy mỡ tự thân mời quý khách hàng đến với Bệnh viện thẩm mỹ KIM để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn sở hữu vòng 3 cuốn hút.

1781 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết