Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Người yêu Galaxy S8 toàn thế giới sẽ sở hữu máy trong một này

Không giống như mọi năm, năm này Samsung sẽ xuất xưởng lên đến 12 triệu chiếc Samsung S8 lên kệ toàn thế giới trong cùng một ngày.Năm này Samsung đã học theo Apple khi trong cùng một khoảng thời gian sẽ xuất xưởng siêu phẩm Galaxy S8 đến toàn cầu luôn. Chứ không như mọi năm chỉ phân phối đầu tiên tại Châu Âu hay thị trường Hàn trước, các thị trường khác phải đội một thời gian dài để mở bán những thiết bị của mình.

Chỉ còn không đầy một tháng nữa là Samsung Galaxy S8 sẽ chính thức được ra mắt người yêu công nghệ. Cho đến thời điểm này có rất nhiều những tin đồn, hình ảnh rò rỉ được cho là của S8, nhưng cẫn chưa có phần hồi này của nhà sản xuất.


Tiết lộ đầu tiên của Samsung chính là máy sẽ được ra mắt vào ngày 29/3, tiếp đó là một tin vui cho người dùng toàn thế giới đó là S8 sẽ xuất xưởng cùng lúc trên tất cả thị trường với 12 triệu thiết bị. Nhiều dự đoán cho rằng doanh số bán ra của Samsung S8 sẽ đặt kỷ lục trong này đầu tiên mở bán.

Naver.com đưa tin cho hay, tại Samsung Việt Nam sẽ có tới 4.7 triệu chiếc S8 và S8 Plus xuất xưởng, trong tháng 4 sẽ có tới 7.8 triệu chiếc lên kệ. Số lượng cụ thể cho tần dòng máy thì vẫn chưa có thông tin nào cả.

Như thế, Galaxy S8 sẽ được giới thiệu vào ngày 29/3 tại sự kiện Unpacked và máy sẽ được bán ra trên toàn cầu vào khoảng giữa tháng 4.
1361 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết