Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus sẽ ra mắt vào MWC 2017 như hàng năm

Samsung vừa tung ra một đoạn video giới thiệu Galaxy S8 và S8 Plus và đã chính thức khảng định bộ đôi sẽ ra mắt người yêu công nghệ vào 29/3 tới đây.


Galaxy S8


Một đoạn video giới thiệu về Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus trên trang youtube chính thức của mình và đã khảng định bộ đôi sẽ chính thức ra mắt vào 29/3/2017 tức là vào MWC 2017 như mọi năm. Nhiều tin đồn trước đây cho hay S8 và S8 Plus sẽ ra mắt muộn hơn khoảng một tháng do sự cố về pin của Note 7 năm ngoái.


Samsung đã gửi đến một thông điệp rất hấp dẫn thông qua một clip quảng bá mới nhất và đồng thời cũng chính thích thông báo với người yêu công nghệ S8 và S8 Plus sẽ chính thức lên kệ vào thời gian dự kiến như mọi năm.


Galaxy S8


Theo đoạn video bạn sẽ thấy được rất nhiều những đột phát và cải tiến của Samsung S8 và S8 Plus. Máy sở hữu một thiết kế rất mới, nhiều cải tiến, khác nhất trong tất cả những thiết bị từ trước đến nay. Và màn hình sẽ chiếm gần như hoàn toàn mặt trước của máy.


 


Theo thông tin rò rỉ, S8 và S8 Plus sẽ đều sử dụng một dòng chip có thể là Exynos 8895 hoặc Snapdragon 835, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và cải hai đều có khả năng chống nước và bụi giống như Note 7 năm ngoái.

1539 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết