Avatar's thuhuyenhn9

Ghi chép của thuhuyenhn9

Ibra cho Messi và Ronaldo hít khói danh hiệu

Ibra cho Messi và Ronaldo hít khói về số lượng danh hiệu

có chức vô địch quắp Liên đoàn vừa giành tốt cộng M.U, ty le keo trung phong Zlatan Ibrahimovic đã có cho mình danh hiệu thứ 32 trong sự nghiệp. như vậy, Ibra đã sở hữu số lần đăng quang quẻ phổ thông hơn so có Cristiano Ronaldo (Real Madrid) và Lionel Messi (Barcelona).

Ở trận chung kết húi Liên đoàn với Southampton,lich thi dau bong da bữa nay Zlatan Ibrahimovic đã tỏa sáng mang một cú lưu ban để giúp M.U giành chiến thắng với tỷ số 3-2. tương tự, Đó là danh hiệu thứ hai mà Ibra sở hữu tốt trong mùa giải trước nhất gắn bó có Quỷ đỏ. Trước Đây, anh cùng đội bóng thành Manchester đã đăng quang đãng ở Siêu húi Anh 2016.

tư vấn phỏng vấn sau cuộc đấu, Ibra còn hé lộ đã đoán trước mình sẽ giật được danh hiệu này và gặt hái thành công cùng M.U:

“Đây là điều tôi đã đoán khá từ trước. Tôi đến đấy để chứng tỏ giá trị của mình. Tôi sẽ còn tiếp tục khiến phải chăng điều này và sẽ khiến được mỗi năm. đề cập thật, tôi đến đấy để giành những danh hiệu và chỉ với việc Đây mới làm cho tôi thỏa mãn".

Ibra đang là đầu tầu trên hàng công M.U

"Ban đầu ti le bong da mọi người chê tôi già nhưng giờ ai cũng đã biết tôi thế nào rồi đấy. Đó là danh hiệu thứ 32 trong sự nghiệp của tôi (tính ở cấp CLB). Tôi rất hạnh phúc. Bất cứ nơi nào tôi đến tôi đều giành chức vô địch".

Trong sự nghiệp của mình, nước Pháp chính là nơi Ibra mang phải chăng phổ thông thành công nhất mang tổng cộng 12 danh hiệu cùng PSG. Ở mùa giải 2016/17, M.U vẫn còn chinh chiến ở FA Cup và Europa League. giả dụ may mắn, Ibra hoàn toàn sở hữu thể giành "cú ăn ba" danh hiệu cộng Quỷ đỏ.

So với hai siêu sao như Cristiano Ronaldo (Real Madrid) và Lionel Messi (Barcelona), Ibra với số danh hiệu vượt bậc. khi mà Ronaldo "chỉ" với 18 danh hiệu cộng hai CLB M.U và Real thì Messi sở hữu 28 lần được lợi niềm vui nâng quắp mang CLB xứ Catalan vẫn chưa sánh bằng đồng đội cũ người Thụy Điển.


1796 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết