Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Tập hợp các loại ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia nào nên dùng

Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp Malaysia được biết đến với nhiều thương hiệu sàn gỗ cao cấp có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng như: Sàn gỗ http://masfloor.com/, Synchrowood, Robina, Jami, Inovar, Mykar, Rubyfloor. Tuy cùng có xuất xứ Malaysia nhưng mỗi loại lại có tính năng, chất lượng, mẫu mã, màu sắc khác nhau. Vậy với sàn gỗ Malaysia bạn nên chọn loại nào?

Trước hết cùng tìm hiểu những đặc điểm chung của sàn gỗ công nghiệp Malaysia:- Sàn gỗ Malaysia nhìn chung là có khả năng chịu ẩm, chịu nước tốt.
- Có độ an toàn cao cho sức khỏe người dùng. Một số loại sàn gỗ như thương hiệu Masfloor hàm lượng hóa chất trong sản phẩm bằng 0 nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Một số loại ván sàn Malaysia khác cũng có hàm lượng hóa chất thấp nên cũng rất đảm bảo cho sức khỏe của bạn.
- Sàn gỗ công nghiệp nói chung và trong đó có sàn gỗ Malaysia có độ bền màu cao, không bị bay màu bởi ánh nắng mặt trời nên đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài.
- Mẫu mã khá đa dạng, nhiều màu sắc vì vậy mà khách hàng dễ dàng lựa chọn trong quá trình tìm mua sàn gỗ.
- Lắp đặt dễ dàng và có tính cơ động cao.

Sàn gỗ Malaysia nên dùng loại nào?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra trong quá trình tìm và chọn mua sàn gỗ. Họ chỉ nghe đâu đó rằng sàn gỗ Malaysia tốt nhưng hãng sàn gỗ nhập khẩu Malaysia nào mới là tốt nhất thì họ lại cần tìm hiểu.Xin giới thiệu sàn gỗ Masfloor - Made in Malaysia với nhiều tính năng vượt trội mà rất nhiều hãng sàn gỗ Malaysia khác chưa có. Điều này được biểu hiện qua các thông số.

- Sàn gỗ Masfloor có cấp độ chịu mài mòn cao nhất thị trường, cấp độ AC5. Với cấp độ này bạn hoàn toàn có thể sử dụng sàn gỗ cho các khu vực có mật độ sử dụng rất thường xuyên như nhà hàng, khách sạn, trường học… Nếu dùng trong gia đình thì cấp độ AC5 là hoàn toàn yên tâm về tính ổn định của ván sàn.
- Sàn gỗ Masfloor hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe theo tiêu chuẩn của hiệp hội bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng chứng nhận.
- Bề mặt vân sần hạn chế tối đa các vấn đề trơn trượt, thích hợp cho các gia đình có người già và em nhỏ.
- Cốt gỗ HDF được ép dưới cường độ lớn có khả năng chịu mối mọt tốt. Sàn gỗ Masfloor cam kết bảo hành mối mọt. Thời gian bảo hành lên tới 25 năm.

Theo : masfloor.com
1572 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết