Avatar's olleh1235

Ghi chép của olleh1235

Cách đăng ký gói B10 của Vinaphone

Từ khi vừa được triển khai, gói cước B10 Vinaphone đã thu hút được lượng người dùng sử dụng dịch vụ Vinaphone rất đông đảo nhờ các lợi ích mà gói cước này mang lại vô cùng tiết kiệm.
B10 đúng là 1 gói cước khuyến mãi Vinaphone đáng sử dụng phải không nào? Thế nhưng chương trình này chỉ áp dụng cho một số thuê bao khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia. Do đó, quý khách muốn biết thuê bao đang dùng có thuộc danh sách khuyến mãi của vina hay không có thể kiểm tra bằng cách soạn CTKM gửi 900.

Nội dung DK gói B10 của Vinaphone

Cú pháp đăng ký:

- Chỉ cần soạn 1 tin nhắn theo cú pháp: B10 gửi 900

- Cước phí đăng ký: 2,500đ/ngày.

- Thời gian sử dụng đến hết 24h cùng ngày gói cước sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản của thuê bao còn >=2,500đ.

Xem thêm: hướng dẫn dk 3g vinaphone

Ưu đãi nhận được:

- Sau khi đăng ký thành công gói B10 của Vinaphone thuê bao sẽ được sở hữu 10 phút gọi nội mạng, 10 tin nhắn nội mạng và 200MB dung lượng 3G Vinaphone để sử dụng.

Đối tượng tham gia:

- Chương trình khuyến mãi đăng ký gói B10 chỉ áp dụng cho những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký dịch vụ.

Theo: http://mobileseovn.emyspot.com/blog/thong-tin-ng-k-goi-b10-vinaphone.html

Hãy đăng ký gói khuyến mãi B10 Vinaphone ngay hôm nay nếu thuê bao của bạn đã nằm trong danh sách may mắn để tận hưởng những ưu đãi này của Vinaphone các bạn nhé. Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ tổng đài Vinaphone để được tư vấn rõ hơn.

754 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết