Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Tuyệt chiêu lấy lòng mẹ vợ chỉ bằng 4 món quà 8-3

Để ghi điểm trước phụ huynh, những ngày lễ như 8-3 thế này bạn không thể bỏ qua được. Chỉ bằng một bó hoa tươi hoặc một hộp quà nho nhỏ thôi bạn sẽ dễ dàng chiếm được thiện cảm của mẹ vợ tương lai rồi. Bởi đây là thể hiện tấm lòng, sự quan tâm chu đáo của bạn không chỉ tới con gái của mẹ mà còn tới cả những bậc sinh thành.

Nếu nhân dịp này bạn thật sự muốn ghi điểm trước mẹ vợ tương lai thì không thể bỏ qua các món quà 8-3 cho mẹ vợ ý nghĩa sau nhé!

Hoa tươi

qua-tang-ngay-20-10

Một bó hoa tươi cực thích hợp khi bạn mới chỉ đang là "chàng rể tương lai" nhé! Vừa ý nghĩa lại đẹp, lịch sự, tạo cảm giác phóng khoáng nhưng không kém phần quan tâm chu đáo. Hơn nữa hoa tươi cực thích hợp khi dành tặng phụ nữ, không chỉ bạn gái mà ngay cả các mẹ cũng thích.

Bộ bát đĩa in lời chúc

In hình ảnh lên dĩa, in logo trên đĩa sứ giá rẻ

Bạn hãy đặt in lời chúc 8-3 lên bộ bát đĩa rồi tặng mẹ vợ tương lai. Món quà này hơi bị "khôn lỏi" nhé, nhìn vật là nghĩ tới người. Các cụ chịu dùng bộ bát đĩa này là 90%  bạn sẽ trở thành chàng rể quý trong tương lai gần rồi. Vì thế, hãy chuẩn bị sẵn lời chúc và liên lạc với shopquatang.org để in hình lên dĩa sứ ngay đi nhé!

Trang sức

qua-20-10-cho-me1

Nếu mẹ vợ tương lai của bạn là một quý bà sành điệu thì trang sức là lựa chọn tuyệt vời nhất dùng làm quà 8-3 cho mẹ vợ rồi. Các loại trang sức phù hợp với lứa tuổi trung niên hay được sử dụng đó là vòng cổ ngọc trai, bông tai ngọc trai, vòng tay bằng đá quý, nhẫn phong thủy...

Đồ bổ dưỡng


An toàn nhất là tặng đồ bổ dưỡng, có thể dùng được vì phần lớn người lớn tuổi thích những thứ thiết thực một chút.

Nếu tinh ý bạn có thể nhờ bạn gái tư vấn xem mẹ của nàng có đang bị bệnh gì không rồi mua loại thuốc bổ cho loại bệnh đó. Còn không thì nên chọn các thực phẩm hoặc dược phẩm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, ví dụ như nấm linh chi, sâm ngọc linh, sữa ong chúa, mật ong, phấn hoa....Liên hệ số hotline 0976 825 223 để mua các sản phẩm từ thiên nhiên như sữa ong chúa tươi, mật ong nhãn Hưng Yên nguyên chất, phấn hoa đầu mùa....Hoặc vào website mua nấm linh chi đỏ còn nguyên bào tử của Loka: http://namlinhchi.tinishop.org/


1706 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết