Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus lộ diện hình ảnh đầy đủ

Một tài Twitter vừa công bố hình ảnh hoàn chính nhất về thiết kế của Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus làm rất nhiều người bất ngờ và tranh luận.

Trên trang cá nhận của tài khoảng Twitter @OnLeaks vừa đăng tải bộ ảnh cận cảnh thiết kế toàn diện nhất của chiếc Samsung S8 và S8 Plus. Hình ảnh vừa được đăng tải rất giống với những thông tin rò rỉ từ trước đến này của bộ đôi này. Chính vì thế nó làm cho nhiều người khảng định hai thiết bị sẽ có hình dáng gần như thế nhất.


Bộ ảnh của @OnLeaks dựng đầy đủ các góc cạnh của Galaxy S8. Theo đó, S8 sẽ có màn hình lớn 5.8 inch và một phiên bản 6.2 inch rất phù hợp với hai phiên bản S8 và S8 Plus. Ngoài kích thước màn hình thì hai thiết bị không có gì khác biệt cả.


Nếu đúng như thế thì chiếc điện thoại Galaxy S8 không có nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm S7, tuy nhiên, màn hình của S8 mỏng hơn, không có phiên bản màn hình phẳng như năm ngoái. Máy gọn gàng và nhỏ gọn hơn so với kích thước thực tế bởi thiết kế không màn viền màn hình.


Một chi tiết rất đặc biệt nữa là phím Home cứng hơn, cảm biến vân tay được tích hợp ở mặt lưng ngay cạnh camera, ngày bên cạnh là cảm biến nhịp tim và đèn flash. Ngoài ra hệ thống camera chính cũng đã được cải tiến không còn lồi nữa.


1380 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết