Avatar's Linhnhi1705

Ghi chép của Linhnhi1705

Ford Ranger đứng đầu phân khúc bán tải, Toyota Innova đừng đầu dòng xe du lịch

Đứng đầu phân khúc xe Pickup và SUV 7 chỗ là ai?
Ford Ranger đứng đầu phân khúc bán tải

Trong phân khúc xe bán tải thì doanh số, vị trí xếp hạng có sự bí quyết biệt rõ nét. Dù với đến 7 loại xe bán tải tại Việt Nam, nhưng Ford Ranger luôn đứng ở vị trí thống trị, doanh số bán hàng vượt xa gấp 5 đến 9 lần các đối thủ. Cho thấy, ngường sử dụng Việt quan tâm xe bán tải của hãng xe Mỹ, phía sau đấy là các đối thủ trong phân khúc như Toyota Hilux 2017, Nissan Navara, Chevrolet Colorado hay Isuzu D-Max.

http://imgs.vietnamnet.vn/Images/2017/02/19/08/20170219080644-o-to-khong-doi-thu2.jpg
Mức gia Ford Ranger không phải là rẻ nhất phân khúc, thế nhưng luôn được người dùng Việt chào đón.

Toyota Innova đứng đầu phân khúc xe du lịch

Toyota Innova được coi vẫn xe thần thánh, luôn đứng đầu phân khúc, góp phần vững mạnh mạn cho hãng Toyota hiện tại. Cũng phổ biến lý do khiến Toyota Innova với doanh số khủng như vậy:
- Lý do thiết bị nhất: do ít đối thủ cạnh tranh trong phân khúc này
- Lý do trang bị hai: mẫu xe được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, độ bền của hãng Toyota.
do vậy, doanh số trong tháng một của Innova đạt 1,136 chiếc của Toyota Innova không hề gây ngạc nhiên. Bỏ xa đối thủ 7 chỗ khác Kia Rondo, Suzuki Ertiga.

Toyota Fortuner phân khúc SUV 7 chỗ

chẳng hề loại xe nào cũng mang sự thành công như Toyota Fortuner 2016 hiện tại, thậm chí còn bị loại SUV này bỏ vô cùng ra trong phân khúc. Phân khúc SUV 7 chỗ tại Việt Nam khoogn còn xa lạ gì với loại tên Fortuner phong cách.

Mazda CX-5 đứng đầu phân khúc SUV 5 chỗ

Trong phân khúc SUV 5 chỗ trong tháng một.2017, Mazda CX-5 đã bán ra trên 800 xe bán, đã khiến rộng rãi đối thủ khó khăn còn cảm thấy nể phục, phía sau là đối thủ cạnh tranh khác cũng khác mạnh như Honda CR-V hay Nissan X-Trail.

1434 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết