Avatar's ngocminhhn

Ghi chép của ngocminhhn

Đau mào tinh hoàn sau lúc quan hệ tình dục


Xin chào các chuyên viên y tế Nam khoa, em hiện có một câu hỏi nho nhỏ rất mong sẽ được các chuyên gia tư vấn . Cháu thường bị đau tinh hoàn sau khi quan hệ tình dục với bạn đời. Tôi hiện nay 21 tuổi, sức khỏe hoàn toàn bình thường nhưng mà không hiểu là sau mỗi khi quan hệ với bạn gái xong là tôi lại có cảm giác bị đau rất là nhẹ tại tinh hoàn, cảm giác thường bị đau này thường là sẽ không kéo dài ( nghỉ ngơi khoảng 1, hai giờ sẽ hết đau ạ) . Em băn khoăn không biết chuyện này có bình thường hay không, liệu tôi thì có bị mắc bệnh gì hay không thưa các chuyên gia ?

Bị đau 2 bên tinh hoàn sau lúc sinh hoạt tình dục cùng với bạn gái?

 

Xin chào em, cảm ơn em đã tín nhiệm , gửi câu hỏi đi đến địa chỉ của chung tôi. Những băn khoăn ở các bạn, những chuyên gia Nam khoa cơ sở y tế của chung tôi xin tư vấn ở dưới:

 

Đã có khá nhiều nguyên nhân thường có thể dẫn đến những vấn đề tức tinh hoàn, một số tác nhân thường gặp như: viêm tinh hoàn , viêm mào tinh hoàn , bị chấn thương vùng tinh hoàn ,giãn chỗ tinh mạch mào tinh hoàn , bị xoắn 2 bên tinh hoàn , ung thư mào tinh hoàn .

 

Theo những gì bạn đã trình bày ở trong lá thư thì là rất khó khăn để có thể xác định 1 cách chính xác tác nhân gây ra dau tuc tinh hoan sau khi quan he co sao khong. Ngoài ra thì , nếu như các bạn không thấy có dấu hiệu khác chẳng hạn như sốt, ớn lạnh, viên tinh hoàn sưng tấy. . . thì các chuyên gia cho rằng thường có thể các bạn quan hệ mạnh dẫn tới những chấn thương mào tinh hoàn hoặc bạn đã bị giãn tĩnh mạch tinh hoàn ở mức độ nhẹ.

Ngoài ra , nam giới cũng cần hiểu rằng là khi thủ dâm hay là quan hệ tình dục , lượng máu sẽ dồn về nhiều khiến cho cậu bé bị cương cứng, những tĩnh mạch ở viêm tinh hoàn thì cũng bị tác hại dẫn tới những cảm giác bị căng tức ở tại tinh hoàn . Nếu như quan hệ trong thời gian quá dài thì là sẽ gây ra đau viên tinh hoàn .Thường bị đau tinh hoàn ở trong trường hợp này hoàn toàn chính là 1 tình trạng sinh lý hoàn toàn bình thường , cảm giác đau sẽ không nhiều và sẽ tự mất sau thời kì rất ngắn.

 

Lời khuyên : Tốt nhất mọi người cần phải đến một số phòng khám uy tín để sẽ được kiểm tra , chẩn đoán chính xác từ ấy thì sẽ có hướng khắc phục thích hợp .

 

1575 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết