Avatar's thuhuyenhn9

Ghi chép của thuhuyenhn9

FA lên kế hoạch làm đẹp trọng tài

Trang The Sun cho biết liên đoàn bóng đá Anh (FA) đang với một kế hoạch livescore 'làm đẹp' lại hình ảnh cho những vị vua sân cỏ ở giải đấu trực thuộc chỉ mất khoảng đến.

SỐC: FA lên kế hoạch 'làm đẹp' cho các trọng tài

Cụ thể trước mắt, FA đã đưa ra thông báo khuyến khích những trọng tài đang tác nghiệp ở các giải đấu không chuyên tại Xứ sở sương mù nên mau chóng 'tút' lại bề ngoài nếu muốn được lên cầm còi ở những giải đấu giỏi.

Theo ti le bong da Đây, những trọng tài trên khá yêu cầu phải cạo râu thật gọn gàng, và đặc thù là ko phải chăng để ống kinh truyền hình trông thấy bất cứ một hình xăm nào trên thân thể.

FA cũng đã đưa ra một đôi giải pháp để viện trợ những trọng tài đã có hình xăm vẫn với thể hành nghề, Đó là việc cho phép các trọng tài này tốt quyền dùng áo tay dài, các khăn quấn,... để che đi hình xăm của mình khi ra sân.

Chưa ngừng lại ở keo bong da đấy, đối mang các trọng tài ko may gặp căn bệnh rụng tóc, hói đầu hoặc trọc đầu, FA cũng khuyến khích các trọng tài này tiêu dùng các bộ tóc nhái chuyên dụng trong các hoạt động thể thao mỗi lúc tác nghiệp.

thực tế trong dĩ vãng, đã từng có 2 trọng tài phải sử dụng tóc fake trong khi điều khiển những trận chiến tại siêu đẳng Anh Đó là Jeff Winter và Roger Dilkes.

Hiện FA chỉ mới đang dừng lại ở mức khuyến cáo mang ý tưởng này. tuy nhiên có lẽ trong 1 hoặc 2 mùa giải đến thì Đó sẽ được xem như quy định chính thức của FA đối mang các trọng tài.


1796 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết