Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Chọn quà 8-3 cho sếp nữ

Tặng quà 8/3 cho sếp nữ là cả một nghệ thuật đấy các bạn ah. Không giống như tặng bạn gái hay tặng mẹ, lỡ mua quà không hợp lý còn có thể "dỗ dành" lại được, còn với sếp nữ sai một ly đi một dặm, để mọi người hiểu nhầm thành ý của mình, thậm chí còn ảnh hưởng tới công việc. Do đó, khi lựa quà 8-3 cho sếp nữ, các bạn hãy tham khảo ý kiến của người đi trước hoặc hỏi tư vấn của các shop quà tặng, họ sẽ giúp đỡ bạn nhé!

Khi chọn quà 8/3 tặng sếp nữ, các bạn nên chọn những món quà có sự sang trọng, tinh tế, phù hợp đẳng cấp. Không nên chọn những món quà qua loa, xuề xòa, đơn giản quá, chúng chỉ phù hợp khi dành tặng bạn bè thôi. Tuy nhiên, cũng không cần chọn các món quà quá đắt đỏ, nó dễ làm bạn bị hiểu lầm là xu nịnh, khoa trương, sếp cũng rất ái ngại khi nhận những món quà kiểu đó. Cũng không cần quá cầu kỳ tìm hiểu qua người nọ người kia xem sếp thích gì, hãy chọn những món quà không quá đắt tiền, có sự sang trọng, tinh tế hoặc những món quà phục vụ công việc hằng ngày của sếp, những món quà tạo sự vui vẻ, bất ngờ, góp phần gắn kết tình cảm.

Dựa vào những tiêu chí trên, các bạn có thể tham khảo một số món quà 8 tháng 3 cho sếp nữ do shopquatang.org gợi ý dưới đây:

Túi xách

Phụ nữ đều sở hữu trong tay ít nhất 1 chiếc túi. Những người phụ nữ có địa vị thì lại càng nhiều hơn. Túi xách không chỉ đơn giản là phụ kiện thời trang, nó còn thể hiện gu thẩm mỹ, đẳng cấp, sự tinh tế của người phụ nữ. Một chiếc túi xách rất phù hợp làm quà 8/3 cho sếp nữ đấy bạn.

Sản phẩm dưỡng da có nguồn gốc từ thiên nhiên

Chọn sản phẩm dưỡng da làm quà 8/3 cho sếp nữ cũng là một gợi ý tốt. Tuy nhiên, bạn nên để ý đến xu hướng hiện tại, chị em phụ nữ thích những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, có tính an toàn cao. Bạn có thể chọn một hũ sữa ong chúa tươi nguyên chất làm quà 8-3 cho sếp nữ, chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của sếp. Nếu bạn chưa biết chỗ mua sữa ong chúa tươi nguyên chất, shopquatang.org mách bạn tới Mật ong Hưng Yên nhé, có thể liên hệ hotline 0976 825 223 để họ tư vấn, đây là nơi mua hàng thiên nhiên cực uy tín mà shopquatang hay mua và giới thiệu cho bạn bè. Website của họ đây nhé: matonghungyen.com

Hoa

Tuy là một ý tưởng cũ nhưng luôn luôn được sử dụng, dù là tặng bạn bè, người yêu, mẹ hoặc bà, hoa tươi vẫn luôn chiếm ưu thế trong ngày 8/3 bởi hoa tươi đại diện cho cái đẹp, sự ngọt ngào của người phụ nữ, đồng thời còn làm người được tặng cảm thấy hạnh phúc.

Nước hoa

Cũng như hoa tươi, trong những ngày dành cho phái đẹp, nước hoa luôn luôn chiếm được nhiều sự lựa chọn. Bạn nên chọn loại nước hoa có mùi nhẹ nhàng, thanh lịch, phù hợp với chốn công sở nhé.


1710 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết