Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Mua nấm linh chi loại nào tốt

Mua nấm linh chi loại nào tốt?

Để trả lời câu hỏi này, trước tiên các bạn cần rõ các loại nấm linh chi và sự phân loại chúng.

Có 2 cách phân loại nấm linh chi, đó là dựa vào nguồn gốc xuất xứ và màu sắc của nấm linh chi. Dù xuất xứ từ nguồn gốc nào như nấm linh chi Hàn Quốc nổi tiếng, nấm lim xanh của Việt Nam…chúng cũng sẽ có các loại khác nhau dựa vào màu sắc. Ví dụ đơn giản như nấm linh chi Hàn Quốc cũng có loại nấm linh chi đỏ, nấm linh chi vàng…Vì thế, mình cũng sẽ dựa vào màu sắc của nấm linh chi để các bạn dễ hiểu.

Dựa vào màu sắc, hiện nay có tất cả 6 loại nấm linh chi được nghiên cứu tường tận về khả năng trị liệu của chúng, đó là nấm linh chi đỏ, đen, xanh da trời, trắng, vàng và tím. Trong 6 loại này, nấm linh chi đỏ và nấm linh chi đen được coi là có tác dụng trị liệu tốt nhất, được dùng nhiều nhất trên thế giới hiện nay.
Trong 2 loại này, nấm linh chi đỏ được chứng minh là tốt nhất cho sức khỏe vì nó thúc đẩy sự làm việc của hệ thống miễn dịch, làm tăng sự hoạt động của cơ thể và chống lão hóa. Còn nấm đen thường được bán trong các tiệm thuốc đông dược. Phần lớn các sản phẩm giới thiệu là “từ thiên nhiên” được làm bằng nấm linh chi đen. Được coi như là một dược thảo bổ dưỡng nhưng nấm linh chi đen không có giá trị bằng linh chi đỏ vì nó không chứa nhiều Polysaccharides bằng nấm linh chi đỏ. Muốn hiểu Polysaccharides có tác dụng gì các bạn tìm hiểu thêm tại bài viết tác dụng của nấm linh chi nhé!

Các Nhà khoa học đã chứng minh rằng nấm linh chi đỏ được trồng tại Việt Nam có dược tính không thua kém nấm linh chi Hàn Quốc, Nhật Bản. Nếu không thể mua nấm linh chi Hàn Quốc, Nhật Bản chính gốc, tin cậy được thì nên chọn nấm linh chi đỏ trồng tại Việt Nam, sẽ an tâm hơn rất nhiều. Hiện tại đa phần mọi người đều lựa chọn mua nấm linh chi đỏ trồng tại Việt Nam, có thể tới tận xưởng nấm thăm quan trực tiếp. Loka cũng là một trong những xưởng nấm linh chi đỏ uy tín tại Việt Nam. Các bạn có thể xem thêm các hình ảnh mới nhất về nấm linh chi đỏ Loka tại trang chủ nhé http://namlinhchi.tinishop.org/

1705 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết