Avatar's daotan

Ghi chép của daotan

Xin hỏi có nên mua giường ngủ gỗ công nghiệp MFC?

Hỏi: Các bạn ơi! Bạn nào có kinh ngiệm đóng giường ngủ gỗ công nghiệp (nhất là gỗ MFC) không mách cho mình với nhé vì mình đang định đóng giường bằng gỗ này. Theo ý mình về hình thức loại gỗ này khá phù hợp với không gian hiện đại mà kiểu dáng lại đơn giản tuy nhiên mình còn lăn tăn về chất lượng, cũng đã đi tham khảo ở một số thương hiệu lớn như BellaSofa, Chợ Nội Thất,... thấy giá không chênh nhau đáng kể, một số cửa hàng ở đường Cộng Hòa thì giá rẻ hơn nên không biết thế nào, liệu có phải có nhiều loại MFC không ạ? Bạn nào có kinh nghiệm về loại gỗ này xin tư vấn cho tôi với ạ.

Thanks các bạn!

Trả lời: Với đồ nội thất thì mỗi nơi bán một kiểu nên giá ở các nơi có chênh nhau, kích thước khác nhau nên cũng khác nhau, như mình có mua tủ áo bằng loại gỗ công nghiệp MFC không biết là loại nào chỉ biết giới thiệu là loại tốt nhất, xài cũng được mấy năm rồi mà không thấy dấu hiệu gì, vệ sinh thường xuyên nên thấy vẫn mới. Tủ cánh lùa rộng 1,8m khoảng 13 triệu. Bạn thử tham khảo giá xem, đi tham khảo giá trên thị trường thì đây là giá mềm đối với hàng cao cấp, có những nơi bán giá rẻ hơn nhưng mình là dân không chuyên mà chỉ cần sờ vào cũng đã cảm nhận được sự khác biệt với hai loại gỗ rồi.

Tủ mình là đặt đóng, khi mình tới xưởng để đặt có anh quản lý nói gỗ công nghiệp thì chỉ cần chú ý vị trí đặt tủ phải là chỗ khô ráo, với những nơi có khí hậu ẩm ướt thì nên đặt vùi túi hút ẩm xung quanh, đây là loại gỗ có ưu điểm không co ngót, mối mọt và có nhiều kiểu phủ bề mặt nhưng thông dụng nhất là gỗ công nghiệp là phủ melamine loại này bề mặt khá cứng chống trầy xước và chống cả cháy.

Hầu hết hiện nay những mẫu giường ngủ giá rẻ tại tphcm làm bằng gỗ công nghiệp, theo em biết thì những mẫu nào trên 10 triệu sử dụng gỗ tốt đồng thời có một số chức năng hoặc thêm những phụ kiện nào đó. Hồi trước Tết em có cậu em cưới mua giường ở showroom BellaSofa mẫu có bọc simili phần đầu giường để tựa đọc sách ý có hơn 10 triệu chút xíu thôi.

Một số người lại nói gỗ công nghiệp thì có nhiều loại nhưng chủ yếu đồ nội thất chỉ khác nhau về phụ kiện thôi còn gỗ loại 1 hay 2 thì tốt nhất không nên quan tâm, nên em chẳng biết lối nào mà lần, em thấy tốt nhất chỉ nên tìm nhà cung cấp bán giường ngủ gỗ công nghiệp MFC thật uy tín để đảm bảo cho mình trong quá trình sử dụng.

Tiện đây, bác có đóng giường MFC thì em cho bác địa chỉ mà hồi trong năm cậu em em nó mua: 137 Bạch Đằng - P15 - Q.Bình Thạnh – HCM, Phone:08.3898.1886

 

1922 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết