Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Phong cách tối giản nhưng đầy sang trọng của phòng khách đen trắng

Sự tương phản mạnh mẽ của hai gam màu đen và trắng sẽ đem đến một phòng khách ấn tượng mà bạn không phải mất nhiều công sức để trang trí cầu kì và điều đặc biệt nữa là chúng sẽ không bao giờ bị lỗi mốt.

Bàn ghế phòng khách BG-9911

Đối với không gian phòng khách, nơi được coi là bộ mặt của ngôi nhà, cặp đôi đen trắng hoàn toàn có thể mang đến một dáng vẻ sang trọng và đầy tinh tế nhưng vẫn đảm bảo sự ấn tượng. Trong khi nhiều màu sắc khác thường gây chú ý đến đặc tính màu cũng như sự phong phú mà nó mang lại, thì sự tương phản rõ rệt của bộ đôi đen trắng sẽ hướng sự nổi bật kiểu dáng và tính năng của đồ đạc nội thất như bàn ghế phòng khách chẳng hạn. Và với hai gam màu đen trắng thì chúng sẽ không bị chi phối bởi màu, xu hướng hay bất cứ điều gì, bạn sẽ không bao giờ bị lo lỗi mốt.

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BG-9909

Không gian phòng khách mở sang trọng và đầy tiện nghi

Nếu bạn muốn phòng khách vừa ấn tượng, vừa tinh tế, thoải mái và chúng sẽ không bao giờ lỗi mốt thì “cặp đôi hoàn hảo” đen trắng cho bàn ghế phòng khách nhỏ là một sự lựa chọn không tồi. Đen trắng hai màu tương phản nhưng lại hỗ trợ đắc lực cho nhau trong việc tạo nên ấn tượng thị giác mạnh mẽ và thu hút đối với người nhìn.

Bàn ghế phòng khách BG-9904

Màu sắc vui tươi giúp cho gam màu đen trắng có thêm điểm nhấn

Cũng chính bởi độ tương phản mạnh mẽ giữa hai màu sắc đen trắng mà chúng trở nên hấp dẫn nhưng lại cũng khó áp dụng. Cặp đôi này thường được dùng cho phòng khách có những kiểu dáng bàn ghế gỗ hiện đại hoặc để mang lại sang trọng và nổi bật cho không gian. Nếu sử dụng đen trắng cho phòng khách, bạn có thể sử dụng thêm những màu sắc trẻ trung, vui tươi sáng để tránh tạo nên không khí nặng nề và cứng nhắc cho không gian đón tiếp các vị khách vì sự tương phản khá mạnh mẽ.

Đối với việc thiết kế và trang trí nội thất phòng khách, bạn hãy xác định từ ban đầu là bạn muốn định hình phong cách cũng như gam màu chủ đạo nào cho phòng khách nhà mình. Chỉ với gam màu đen và trắng bạn sẽ có một phòng khách đơn giản nhưng ấn tượng, thoải mái nhưng vẫn sang trọng ấm cúng.

Theo : noithatkinhbac.com

1577 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết