Avatar's vienthieu1

Ghi chép của vienthieu1

Nhung cung hoang dao khong thich go bo khi lay chong

khiến tình nhân thì còn mang thời gian cho bản thân, tới lúc khiến vợ rồi, thời gian dành cho gia đình con mẫu làm cho đôi khi không còn thời gian để chu đáo bản thân nữa. Cũng vì lí do này mà 4 cung Hoàng đạo dưới Đó không chịu làm vợ.

Hạng 1: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 2017 là những đứa con trẻ biết yêu và muốn khá yêu, Nhân Mã thích bay nhảy đầm nên việc trở nên một người vợ làm cho họ không thích và cảm thấy bị bó buộc. thỉnh thoảng, Nhân Mã lại coi trọng chiếc tôi làm đối phương cảm thấy không được quan trọng, và họ sẽ rời khỏi Nhân Mã. khi còn trẻ, Nhân Mã thường đưa ra các quyết định nông nổi, đưa ra đa dạng quyết định sai lầm, hơn nữa Nhân Mã không quá khéo tay trong việc nuôi dạy con cái. Nhân Mã sẽ cảm thấy hết sức bực mình giả dụ trẻ thơ không nghe lời họ. Nhân Mã chỉ có thể khiến người yêu, ví như muốn trở thành vợ người khác Nhân Mã phải hiểu phải chăng chính mình, phải trưởng thành và xác định rõ phương hướng. Ngay cả chuyện quản lí gia đình, Nhân Mã cũng sẽ vụng về và khiến mọi thứ trở thành rối tung cả lên.

Hạng 2: Ma Kết (22/12 - 19/1)

với bản tính thực tiễn trong người, những cô nàng Ma Kết luôn phải tính toán rất kỹ trước khi đưa ra quyết định phát triển thành vợ người khác. Họ ko muốn dính vào việc nuôi dạy trẻ em hay phải loay hoay cả ngày trong bếp nước. tuy nhiên, cũng với phần đông những nàng Ma Kết đều rất quy tụ cho sự nghiệp kiếm tiền, rộng rãi khi miệt mài quá cơ mà bỏ quên họ cũng đã đến tuổi lập gia đình. thỉnh thoảng họ lại chính trực quá khiến giai đoạn tiến tới hôn nhân mang chút đỉnh muộn, thế nhưng Ma Kết còn rất ghét những chuyện không tốt lên kế hoạch cụ thể, giả dụ khiến cho vợ thì mọi việc sẽ rộng rãi hơn, và tiền kiếm phải chăng sẽ ít hơn nên họ sẽ Quan sát mẫu ngày mai xa rồi mới tưởng tượng việc thành hôn.

cunghoangdaokhongchiulamvo

Hạng 3: Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem boi tu vi chắc có phổ biến người sẽ nghi vấn, tại sao cung tốt phổ quát người theo đuổi nhất lại nằm trong top các người không thích làm cho vợ? đơn thuần vì mang quá phổ biến việc cần phải khiến cho, mà nàng Song Tử lại chưa sẵn sàng để tiến đến hôn nhân và vì nàng còn mải chơi, chưa muốn có sự buộc ràng nào cả. Song Tử thường với các suy nghĩ được con nhỏ, tính phương pháp phong phú khiến cho phổ biến người chẳng thể nắm bắt phải chăng tình cảm của nàng. Và vì kế bên họ ko thiếu tri kỉ, nên có họ việc hôn phối quá sớm quả tình là việc uổng phí. giả dụ còn đang yêu 1 Song Tử thì nên ưng ý sự tự do cần mang của họ.

Hạng 4: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tuoi vo chong thì đa phần Sư Tử đều thích “được chinh phục”, phải chăng chiều chuộng và muốn mối quan hệ của họ sẽ trải qua nhiều thử thách để thử lòng đối phương. Thế nên ví như muốn trở thành vợ người khác, Sư Tử sẽ tập trải qua nhiều thử thách cam go và cạnh tranh của gia đình 2 bên. Sư Tử như 1 người lúc nào cũng muốn yêu chiều bản thân, yêu chiều sự quý phái của mình mà quên luôn cả bạn. Thêm nữa, Sư Tử luôn muốn mình là “bà hoàng” cả trong sự nghiệp, họ muốn tập kết thật phải chăng để phát triển tiền đồ, để sau này với cuộc sống vật chất phần đông hơn. phụ nữ Sư Tử khi trưởng thành sẽ chín chắn hơn, và họ muốn không có thất bại trong tình ái nào sau này nữa.

1804 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết