Avatar's thuhuyenhn9

Ghi chép của thuhuyenhn9

U18 Việt Nam được bổ sung lực lượng

U18 VIệt Nam được bổ sung 3 nhân tố nổi bật từ U20

1 ngày trước khi sang Trung Quốc, HLV Đinh Hồng Vinh bổ sung 3 cầu thủ trong khoảng U20 Việt Nam gồm Hồ Minh Dĩ, Hồ Tấn Tài và Huỳnh Tấn Sinh.

Chiều qua (15/2), ĐT U18 Việt Nam với cuộc đấu tập có CLB U21 Hà Nội nhằm kiểm nghiệm đội hình, lối chơi lần cuối trước khi xuất hành sang Trung Quốc tham dự Giải bóng đá trẻ quốc tế Asean - Côn Minh 2017.

Ở ket qua bong da trận chiến này, HLV trưởng Đinh Hồng Vinh đưa vào sân đội hình gồm các cầu thủ tốt nhất, trong Đó bao gồm cả 3 cầu thủ U20 Việt Nam mới được bổ sung để gia tăng sức cạnh tranh như Minh Dĩ, Tấn Sinh, Tấn Tài.

có thế mạnh hơn tuổi và dạn dày kinh nghiệm thi đấu hơn, U21 Hà Nội tỏ ra lấn át hơn trong các phút đầu trận đấu. Gây đa dạng áp lực và tạo ra được rộng rãi cơ hội nhưng cũng phải tới phút cuối cùng của hiệp một, U21 Hà Nội mới mang bàn mở tỷ số livescore 1-0 sau pha thoát xuống và dứt điểm chéo góc của Việt Triều.

Hồ Tấn Tài - cầu thủ U20 Việt Nam giành vé dự U20 World Cup phải chăng bổ sung vào đội U18 Việt Nam.

thẩm định sau trận chiến, HLV Đinh Hồng Vinh tỏ ra bằng lòng về tinh thần thi đấu cũng như sự tự tín của các học sinh khi phải đối diện với những đàn anh bên phía U21 Hà Nội.

Ở ty le keo cuộc đấu tập “lượt đi” hôm 12/2, U18 Việt Nam đã lội ngược giành thắng lợi 2-1 trước U21 Hà Nội. ko tái lập phải chăng kết quả trong cuộc chiến chiều 15/2, nhưng theo chia sẻ của HLV Đinh Hồng Vinh, sự biểu thị của các cầu thủ là rất đáng khen ngợi, đặc thù là trong bối cảnh đội ko có phổ biến thời kì để mang thể tạo ra sự gắn kết nhiều hơn nữa trong lối chơi.

Theo kế hoạch, chiều nay (16/2), ĐT U18 Việt Nam sẽ phát xuất sang Trung Quốc tham dự Giải bóng đá trẻ quốc tế Asean - Côn Minh 2017. Giải đấu do tỉnh giấc Vân Nam đăng cai đơn vị dưới sự bảo trợ của LĐBĐ Trung Quốc, diễn ra tại thành thị Côn Minh từ ngày 16 tới 23/2 tới. Ngoài sự góp mặt của đội tuyển U18 Việt Nam và 2 đội nước chủ nhà gồm U19 Vân Nam, U19 Tứ Xuyên, giải còn mang sự tham dự của 2 đội khách mời là U19 Thái Lan và 1 đội U19 tới trong khoảng Hàn Quốc.

các đối thủ đều tới từ những nền bóng đá mạnh hơn Việt Nam nên sẽ là cơ hội quý báu để đoàn quân ông Đinh Hồng Vinh “thử lửa” nhằm hướng tới giải U19 Đông Nam Á 2017 và vòng loại U19 châu Á 2018.


1800 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết