Avatar's vienthieu1

Ghi chép của vienthieu1

Cung hoang dao co suc hut loi cuon

Trong 12 cung Hoàng đạo, cũng có các người với sức hấp dẫn đặc biệt giống như vậy?

Xem boi tu vi những ngôi sao nổi tiếng luôn xuất hiện với dáng vẻ tốt người người ái mộ, lóng lánh ánh hào quang đãng đầy sang trọng và quý phái. Sự hấp dẫn của họ chẳng hề đến trong khoảng những thứ xống áo điểm trang thời thượng phù phiếm, mà là từ bản thân sở hữu ánh mắt lời kể và các cử chỉ hút hồn. Trong 12 cung Hoàng đạo, cũng có những người với sức hút đặc trưng giống như vậy.

Quán quân: Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình cho dù là nam hay nữ đều tốt trời xanh ban cho vốn quý có vẻ ngoài xinh đẹp, đáng mến. Hơn nữa 1 Thiên Bình thích giao tiếp xã hội, kết bạn sở hữu mọi người sẽ luôn xuất hiện sở hữu tình trạng lý tưởng tuyệt đối trong khoảng vẻ ngoài đến tâm trạng, để miêu tả những cử chỉ và lời đề cập lôi kéo đối phương nhất. Vậy nên trở thành người tốt bao người ngưỡng mộ ước ao cũng là điều dĩ nhiên với ngôi sao Thiên Bình.

Thu Phương tên hầu hết là Nguyễn Thu Phương, sinh ngày 9 tháng 10 năm 1972 tại Hải Phòng là một nữ ca sĩ nhạc nhẹ Việt Nam. Chị từng là một trong những giọng ca nữ phải chăng mê say nhất trong khoảng giữa những năm 1990 và đầu những năm 2000 tại Việt Nam.

Quý quân: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tuoi vo chong cho thấy Sư Tử luôn xuất hiện trước đám đông mang dáng vẻ của 1 ngôi sao quốc tế, đẹp đẽ, kiêu sa đầy hào nhoáng. có thể thành tiêu điểm và thu hút sự chú ý của đám đông hầu hết là nhờ sự tự tín sôi nổi tràn trề trong từng tế bào của Sư Tử. Giữa bao người mờ nhạt, Sư Tử luôn nổi trội và trở nên đối tượng tôn sùng hâm mộ của gần như người có cá tính thời trang độc đáo nhộn nhịp khó thể nào lầm lẫn.

Hoàng Thùy Linh – Diễn viên, ca sĩ nhạc nhẹ Việt Nam sinh ngày 11/08/1988.

Hạng ba: Bảo Bình (21/1 – 19/2)

top 3 cung hoang dao co suc hut nhat blogtamsuvn

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo sinh ngày 15/2/1991

Tử vi năm 2017 Bảo Bình nổi bật trong ánh mắt đối phương là nhờ vẻ đẹp tâm hồn đáng quý cùng phương pháp nghĩ suy khắc phục vấn đề rất độc đáo. Khó ai có thể đoán trước những gì Bảo Bình sẽ khiến cho, liệu sẽ là kinh ngạc hay mừng vui? sức lôi cuốn của cung Hoàng đạo này chính là ở Đây, luôn tạo ra các điều bất thần kinh ngạc rất thú vị. Chính cảm giác mới mẻ này là điểm hấp dẫn khiến cho đôi lúc người khác nghĩ về Bảo Bình như một ngôi sao nổi tiếng.


1805 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết